Gia đình trúng xe Vespa tại Hội nghị “25 năm đồng hành cùng TV.PHARM”

29/01/2018 08:30 GMT+7

TV.PHARM vừa tổ chức chuỗi Hội nghị khách hàng "Tiến bước cùng Travicol" kết hợp chương trình "25 năm đồng hành cùng TV.PHARM" tại Metropole Wedding&Convention Center (216 Lý Chính Thắng, Q3).

Gia đình trúng xe Vespa tại Hội nghị “25 năm đồng hành cùng TV.PHARM” - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự tại TV.PHARM chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

Tại đây, khách hàng được tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận các phần quà từ TV.PHARM. Khu vực trưng bày các sản phẩm chiến lược của TV.PHARM thu hút  rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Gia đình trúng xe Vespa tại Hội nghị “25 năm đồng hành cùng TV.PHARM” - Ảnh 2.

Khu vực đón khách và trưng bày sản phẩm

Hội nghị sôi động hơn với phần quay số trúng thưởng dành cho qúy khách hàng tại TV.PHARM chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình quay số "25 năm đồng hành cùng TV.PHARM" với bộ giải thưởng cực kỳ giá trị (máy lạnh, xe Honda Vision), trong đó giải đặc biệt là 1 chiếc Vespa LX trị giá 72.000.000 đồng.

Giải nhất 1 chiếc xe Honda Vision đã thuộc về Phòng khám bác sĩ Chinh (20 Lương Văn Can, F 15, Quận 8, TP.HCM), đây là phòng khám đã gắn bó với TV.PHARM từ rất lâu.

Gia đình trúng xe Vespa tại Hội nghị “25 năm đồng hành cùng TV.PHARM” - Ảnh 3.

Khách hàng nhận giải nhất là 1 Honda Vision

Và phần được mọi người chờ đợi nhất là công bố giải đặc biệt 1 chiếc Vespa LX. Và vị khách hàng may mắn nhất tại hội nghị lần này là Nhà thuốc Minh Khang (102 Đất Mới, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM).

Gia đình trúng xe Vespa tại Hội nghị “25 năm đồng hành cùng TV.PHARM” - Ảnh 4.

Khách hàng nhận giải đặc biệt 1 chiếc Vespa LX

Gia đình trúng xe Vespa tại Hội nghị “25 năm đồng hành cùng TV.PHARM” - Ảnh 5.

Niềm vui của già đình trúng giải đặc biệt

Vào những ngày cuối cùng của năm, niềm vui đã đến với nhà thuốc Minh Khang và hi vọng trong chặng đường tiếp theo, nhà thuốc Minh Khang sẽ tiêp tục đồng hành cùng TV,PHARM trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Gia đình trúng xe Vespa tại Hội nghị “25 năm đồng hành cùng TV.PHARM” - Ảnh 6.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã dành thời gian tham gia buổi hội nghị và hẹn gặp lại vào các hội nghị kế tiếp!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận