23/03/2022 16:28 GMT+7

Giả danh cán bộ công an phường đi bán vé ca nhạc

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Qua xác minh, Công an phường Bình Trị Đông A (quận Bình Tân, TP.HCM) không có cán bộ nào tên Tuấn và không cử cán bộ đi bán vé xem ca nhạc.

Giả danh cán bộ công an phường đi bán vé ca nhạc - Ảnh 1.

Hai người đàn ông đến gặp anh T. để bán vé xem ca nhạc - Ảnh cắt từ video do camera nhà người dân ghi lại

Ngày 23-3, Công an phường Bình Trị Đông A (quận Bình Tân, TP.HCM) đã xác minh thông tin có người giả danh cán bộ công an phường đi bán vé xem ca nhạc.

Trước đó anh T. (chủ tiệm sửa xe trên đường Ao Đôi, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) cho biết sáng 22-3 khi anh đang ở tiệm thì có hai người đàn ông ăn mặc lịch sự đi xe máy đến. 

Hai người này đi vào bên trong tiệm, một người tự xưng là cán bộ Công an phường Bình Trị Đông A, tên Tuấn và nói anh T. mua vé xem ca nhạc. Người này nói mua 10 vé xem ca nhạc để ủng hộ trẻ em khuyết tật, mỗi vé 200.000 đồng. Do không đủ tiền, anh T. mua 5 vé với số tiền 1 triệu đồng.

Khi hai người đàn ông trên rời đi, anh T. nghi ngờ cho rằng mình bị lừa nên điện thoại cho một cán bộ địa phương xác minh và mới biết mình bị lừa vì địa phương không cử cán bộ đi bán vé xem ca nhạc.

Qua xác minh của Công an phường Bình Trị Đông A (quận Bình Tân), Công an phường này không có cán bộ nào tên Tuấn và cũng không cử cán bộ đi bán vé ca nhạc như trường hợp anh T. nêu. Khi gặp trường hợp nghi vấn, người dân cần báo ngay cho công an địa phương.

Giả danh công an dọa truy tố người thiếu tiền điện Giả danh công an dọa truy tố người thiếu tiền điện

TTO - Lợi dụng mùa dịch bệnh, nhiều kẻ gian giả danh nhân viên ngành điện, thậm chí cơ quan công an gọi điện dọa truy tố người dân với lý do thiếu tiền điện quá hạn và yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản lạ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên