TT - Nhiều chủ bè cá điêu hồng ở Tiền Giang, Đồng Tháp cho biết khoảng một tuần qua giá cá điêu hồng đột ngột giảm mạnh từ 30.000 đồng/kg còn 26.000-27.000 đồng/kg. Với giá này, người nuôi bị lỗ 2.000-4.000 đồng/kg.
Trong khi đó đại lý thức ăn cho biết thức ăn cho cá sắp tăng giá, khiến người nuôi cá điêu đứng.
Theo ông Nguyễn Thanh Định - một người nuôi cá điêu hồng ở xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp), thương lái nói rằng thị trường TP.HCM giảm tiêu thụ cá điêu hồng vì có tin đồn người dân ăn sợ bị bệnh. Sức mua giảm nên giá phải giảm theo. Hiện ở Đồng Tháp còn gần 1.900 bè cá điêu hồng với sản lượng hơn 7.000 tấn.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận