Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Gia Bảo tổ chức minishow cho nghệ sĩ Thanh Hằng

09/03/2021 11:03 GMT+7

TTO - Ông bầu Gia Bảo sẽ tổ chức minishow cho nghệ sĩ Thanh Hằng với tên gọi Thương hoài hai tiếng cải lương vào tối 4-4 tại phòng trà We, TP.HCM.

Gia Bảo tổ chức minishow cho nghệ sĩ Thanh Hằng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Thanh Hằng tâm sự về minishow đầu tiên - Ảnh: L.ĐOAN

Mấy năm gần đây, Gia Bảo thường duy trì chương trình "Tài danh đất Việt", dựng lại những vở cải lương kinh điển với những nghệ sĩ gạo cội.

Gần 2 năm nay do ảnh hưởng dịch bệnh nên chương trình không thể diễn ra. Vừa rồi, xem chương trình "Gửi người tri kỷ" của NSND Bạch Tuyết tại phòng trà We, anh nảy ra ý định tổ chức minishow cho các nghệ sĩ cải lương tên tuổi lâu năm tại phòng trà này, vừa để tôn vinh họ vừa phần nào thỏa mãn cơn ghiền cải lương của khán giả.

Người đầu tiên "mở hàng" chương trình của Gia Bảo là nghệ sĩ Thanh Hằng.

Trong Thương hoài hai tiếng cải lương, nghệ sĩ Thanh Hằng sẽ diễn các trích đoạn Tiếng trống Mê Linh, Duyên kiếp, Tướng cướp Bạch Hải Đường và các bài ca cổ lẻ cùng các nghệ sĩ khách mời: Hoài Linh, Linh Tâm, Thoại Mỹ, Tú Sương, Trọng Phúc, Vũ Luân, các cô em gái Thanh Ngọc, Ngân Quỳnh, Thanh Ngân, ca sĩ Quốc Đại…

Tại cuộc họp báo ngày 8-3 ở TP.HCM, Thanh Hằng tâm sự lâu nay chị không tổ chức chương trình riêng.

Cách đây 5 năm, nghệ sĩ Hoài Linh từng gợi ý tổ chức live show cho chị nhưng chị cứ ngần ngại vì sợ làm phiền các nghệ sĩ hỗ trợ chương trình. Lần này được Gia Bảo thuyết phục, chị đồng ý vì vốn có thâm tình với đại gia đình đoàn Thanh Minh - Thanh Nga.

Ba mẹ Thanh Hằng từng diễn cho đoàn, thời trẻ Thanh Hằng từng là diễn viên múa và ngâm thơ hậu trường cho đoàn, được nghệ sĩ Thanh Nga vẽ nét mày đầu tiên.

Tên cha mẹ đặt cho chị là Minh Hằng, nhưng vì quá yêu mến Thanh Nga nên chị lấy nghệ danh là Thanh Hằng. Chị cũng từng được nghệ sĩ Bảo Quốc dìu dắt diễn hài. Sau này các vở diễn của "Tài danh đất Việt" chị đều tham gia.

Thanh Hằng gọi thí sinh của Kim Tử Long là nghệ sĩ Thanh Hằng gọi thí sinh của Kim Tử Long là nghệ sĩ

TTO - Tối 15-12, kết thúc vòng nhạc hiện đại, Thanh Hằng, Kim Tử Long, Thoại Mỹ đã chọn 12 thí sinh sáng giá nhất để đi tiếp vào những vòng trong.

L.ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận