20/06/2014 15:49 GMT+7

Gerrard cân nhắc giã từ tuyển Anh sau World Cup

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Đội trưởng tuyển Anh Steven Gerrard nhiều khả năng sẽ chia tay tuyển Anh nếu “Tam sư” bị loại sớm tại VCK World Cup 2014 đang diễn ra tại Brazil.

Chỉ có phép mầu mới giúp tuyển Anh vượt qua vòng đấu bảng sau 2 trận đầu tiên ở bảng D toàn thua với cùng tỉ số 1-2 trước tuyển Ý và Uruguay. Steven Gerrard là một trong những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm nhất tuyển Anh hiện nay. Anh đã có 113 lần khoác áo Tam sư kể từ năm 2000. Nhưng Steven Gerrard cũng là một trong những cầu thủ đã gây thất vọng khi có lỗi trong cả hai bàn thua của tuyển Anh trong trận đấu cực kỳ quan trọng gặp Uruguay.

Nói về sai lầm của mình trong cả hai bàn thắng của Luis Suarez (Uruguay), Steven Gerrard chia sẻ trên tờ Telegraph (Anh): “Thật đáng thất vọng! Chúng tôi đã không kiểm soát trận đấu tốt sau khi có bàn gỡ hòa. Lý ra, chúng tôi không được để Suarez có bất cứ cơ hội nào bởi anh ta hoàn toàn có thể trừng phạt bạn từ những sai lầm nhỏ nhất. Phòng thay đồ của tuyển Anh vô cùng buồn bã nhưng chúng tôi là cầu thủ chuyên nghiệp và sẽ tiếp tục chiến đấu” .

Steven Gerrard nói tiếp: “Tôi cần đè nén nỗi đau và sự thất vọng quá lớn. Tôi sẽ chờ những diễn biến tiếp theo. Nếu tuyển Anh phải ra về từ vòng đấu bảng, đó sẽ là điều cực kỳ thất vọng đối với bản thân tôi và đồng đội. Tôi tin CĐV Anh cũng cảm thấy như thế”.

Khi được hỏi về tương lai cùng tuyển Anh, tiền vệ 34 tuổi này nói: ““Đây chưa phải lúc bàn đến chuyện này. Nhưng tôi đã nói, hãy chờ những diễn biến tiếp theo trong 4-5 ngày nữa. Tôi sẽ quyết định chính thức sau khi số phận tuyển Anh được định đoạt”. 

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên