Tag: George Soros

Bitcoin lại tăng giá nhờ quỹ George Soros ủng hộ

TTO - Tiền ảo bitcoin lại tăng giá, vượt mốc 55.000 USD sau khi có được sự ủng hộ từ quỹ đầu tư do tỉ phú Mỹ George Soros sáng lập.

‘Ông trùm’ đầu tư Soros ‘đe’ Google và Facebook sẽ sớm bị diệt vong

TTO - Nhà đầu tư tỉ phú George Soros vừa tung cú đòn tấn công cay nghiệt với các đại gia công nghệ tại diễn đàn Davos, gọi họ là những hãng độc quyền bị chính trị thao túng.

Nỗi lo... 18 tỉ

TTCT - Tỉ phú, nhà tài phiệt Mỹ gốc Hungary George Soros đã chuyển cho “Quỹ xã hội mở” (Open Society Foundations) 18 tỉ USD, biến quỹ này thành tổ chức từ thiện lớn thứ ba thế giới, chỉ sau Quỹ Gates của vợ chồng Bill và Melinda Gates và Wellcome Trust của Vương quốc Anh.

Thủ tướng Trung Quốc khẩu chiến với tỉ phú Mỹ

TT - Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đã bước vào cuộc khẩu chiến giữa truyền thông Trung Quốc và tỉ phú người Mỹ George Soros, sau khi nhà đầu tư này nói kinh tế Trung Quốc khó tránh khỏi việc tăng trưởng chậm.

Trùm tài phiệt George Soros 83 tuổi lần thứ 3 lên xe hoa

TT - Nhà trùm tài phiệt khét tiếng George Soros hôm cuối tuần đã lên xe hoa lần thứ ba ở tuổi 83. Cô dâu của ông, nhà tư vấn về giáo dục Tamiko Bolton, có tuổi chỉ bằng một nửa tuổi ông: 42.

Các tỉ phú đầu tư đang dần buông vàng?

TTO - Tỉ phú George Soros và Louis Bacon đã cắt giảm cổ phần của họ trong các sản phẩm được giao dịch bằng vàng, khi giá vàng kỳ hạn giảm mạnh nhất trong vòng tám năm trở lại đây.

Tỉ phú George Soros đón năm mới tại Đà Nẵng

TT - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, tối 29-12 tỉ phú George Soros cùng vợ đã đáp chuyến máy bay đặc biệt xuống sân bay Đà Nẵng. Sau khi xuống sân bay, vị tỉ phú lập tức được sự hộ tống của đội vệ sĩ lên ôtô đi thẳng về khu du lịch sang trọng bậc nhất Đà Nẵng InterContinental, nằm cách biệt trên bán đảo Sơn Trà.

Tỉ phú Soros "mách đường" cho nước Đức

TTO - Tỉ phú George Soros vừa kêu gọi Chính phủ Đức đưa khu vực đồng tiền chung châu Âu ra khỏi khủng hoảng bằng thúc đẩy tăng trưởng, tạo ra một cơ quan tài khóa chung, bảo lãnh cho trái phiếu chung của khu vực.

Giá vàng biến động khó lường

TTO - Sau hai ngày ổn định ở mốc 1.490 USD/ounce, 19g45 ngày 17-5 giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh, đến 20g chỉ còn 1.484,1 USD/ounce. Trong ngày 17-5 giá vàng thế giới khá ổn định nhưng giá vàng trong nước lên xuống liên tục theo đà biến động của giá USD tự do.