Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Gen E - thế hệ chuyên viên tư vấn tài chính được trao quyền để bứt phá, thành công

11/02/2022 18:00 GMT+7

Thời gian gần đây, Gen E được các chuyên gia đánh giá là đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính thế hệ mới với các tố chất khác biệt.

Gen E - thế hệ chuyên viên tư vấn tài chính được trao quyền để bứt phá, thành công - Ảnh 1.

Gen E được các chuyên gia đánh giá là đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính thế hệ mới với các tố chất khác biệt. Ảnh: T.V

Đại diện Generali cho biết đội ngũ này cũng được tạo điều kiện tối đa để cùng thương hiệu này thực hiện sứ mệnh "Người bạn Trọn đời", bứt phá sự nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm - tài chính đầy tiềm năng.

Theo đại diện Generali - hãng bảo hiểm đến từ Italia, nếu như Gen Y (Millennials) và Gen Z là những thế hệ người trẻ trong xã hội hiện đại với những khác biệt về cá tính và quan niệm sống, đã, đang và sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng tại các doanh nghiệp, thì Gen E chính là đội ngũ các chuyên viên tư vấn tài chính thế hệ mới tại đơn vị này. 

Sở hữu những nhân tố E khác biệt, đội ngũ này vượt trội để sẵn sàng bứt phá trong sự nghiệp và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành bảo hiểm trong thời gian tới: Energetic - Tràn đầy năng lượng tích cực; Enthusiastic - Nhiệt huyết trong công việc; Electronic - Am hiểu, nhạy bén về công nghệ; Exceptional - Dám khác biệt để thành công.

Energetic - Tràn đầy năng lượng tích cực

Cũng theo đại diện đơn vị này, với tố chất Energetic (năng lượng tích cực), Đội ngũ Gen E tại đây luôn chủ động dấn thân, nâng cao chuyên môn để chinh phục đam mê của bản thân, sẵn sàng cùng hãng bảo hiểm đến từ Italia định nghĩa lại hình ảnh Chuyên viên tư vấn Tài chính trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

"Nhằm giúp các bạn trẻ phát huy nhân tố này, chúng tôi liên tục thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực, chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, truyền cảm hứng sáng tạo, luôn lắng nghe và trân trọng những ý kiến khác biệt. Đội ngũ được trao nhiều cơ hội khám phá bản thân, tạo dựng những mối quan hệ, học hỏi những điều hay mới mẻ, chu du đến nhiều địa danh trong và ngoài nước", vị này nhấn mạnh.

Gen E - thế hệ chuyên viên tư vấn tài chính được trao quyền để bứt phá, thành công - Ảnh 2.

Generali mang đến môi trường làm việc tích cực, chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động cho đội ngũ Gen E. Ảnh: T.V

Enthusiastic - Nhiệt huyết trong công việc

Theo các chuyên gia, các bạn trẻ Gen E luôn tràn đầy nhiệt huyết để cùng khách hàng hoạch định những giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu, đồng thời bảo đảm những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Họ không ngừng tìm kiếm cơ hội xây dựng mối quan hệ mới và luôn nỗ lực để bồi đắp, phát triển các mối quan hệ với khách hàng hiện hữu bằng tất cả sự chuyên nghiệp và chân thành.

Nhằm thúc đẩy hơn nữa tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ Gen E, đại diện Generali cho biết sẽ hướng đến xây dựng một môi trường "Hơn cả một nơi làm việc" đầy hứng khởi: khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập; đẩy mạnh cân bằng công việc - cuộc sống với nhiều hoạt động gắn kết, chương trình dã ngoại đa dạng; cung cấp chế độ đãi ngộ và tưởng thưởng xứng đáng với các khoản lương cố định hàng tháng cùng các khoản thưởng tháng, quý, năm không giới hạn, bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và người thân…

Gen E - thế hệ chuyên viên tư vấn tài chính được trao quyền để bứt phá, thành công - Ảnh 3.

Generali không ngừng xây dựng một môi trường “Hơn cả một nơi làm việc” với chế độ đãi ngộ và tưởng thưởng xứng đáng cho đội ngũ Gen E. Ảnh: T.V

Electronic - Ứng dụng công nghệ hiệu quả

Ngày nay, nhiều chuyên gia cho rằng ứng dụng công nghệ số nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và nâng cao của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định thành công ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Điều này cũng đòi hỏi  đội ngũ tư vấn tài chính phải có sự thích nghi nhanh chóng, ứng dụng công nghệ hiệu quả trong các hoạt động tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Theo đó, đại diện hãng bảo hiểm trên khẳng định đội ngũ Gen E tại đây luôn được trang bị những công cụ, ứng dụng công nghệ thông minh, hỗ trợ làm việc hiệu quả: từ các thiết bị công nghệ hiện đại, công cụ quản lý thông tin khách hàng hữu ích, cho đến trang web cá nhân hỗ trợ hoạt động kinh doanh…

Exceptional - Dám khác biệt để thành công

Cũng theo các chuyên gia, Gen E hiện là nơi hội tụ những cá nhân xuất sắc, dám khác biệt để thành công. Đội ngũ Gen E luôn được khuyến khích và tạo điều kiện để phát huy những nhân tố E khác biệt, giúp họ luôn nổi trội và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Dựa trên những phân tích này, đại diện hãng bảo hiểm trên cho biết cũng cung cấp lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên, liên tục, giúp Gen E không ngừng phát triển nền tảng kiến thức, kỹ năng vượt trội để bứt phá và thành công trong sự nghiệp.

Gen E - thế hệ chuyên viên tư vấn tài chính được trao quyền để bứt phá, thành công - Ảnh 4.

Generali cung cấp nhiều cơ hội đào tạo, phát triển kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ Gen E. Ảnh: T.V

"Chúng tôi cũng hướng đến xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp, nổi trội cho mỗi Gen E thông qua việc đẩy mạnh văn hóa S.M.I.L.E (nụ cười): chuẩn mực xuất sắc (Standard), thái độ chuyên nghiệp (Manner), cá tính khác biệt (Iconic), phẩm chất Người bạn Trọn đời (Loyalty), chất lượng vượt trội (Extraordinary). Điều này cũng đồng thời góp phần định nghĩa lại hình ảnh chuyên viên tư vấn tài chính trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ", đại diện đơn vị này thông tin thêm.

Gen E - thế hệ chuyên viên tư vấn tài chính được trao quyền để bứt phá, thành công - Ảnh 5.

Generali đẩy mạnh văn hóa S.M.I.L.E (nụ cười) nhằm giúp đội ngũ Gen E xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp, khác biệt và nổi trội. Ảnh: T.V

"Với Gen E, chúng tôi mang đến cơ hội để các bạn trẻ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Tài chính - Bảo hiểm đầy tiềm năng và phát huy các tố chất của mình tại "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021" (Anphabe)", đại diện đơn vị này chia sẻ.

Hãng bảo hiểm Italia cũng vừa được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc ở hai giải thưởng "Gắn kết Nhân viên" và "Ứng dụng công nghệ & Đột phá nhân sự" tại Vietnam Excellence 2021.

D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận