Tag: GEM Center

90% sản phẩm Wellness Villa đợt 1 đã tìm được chủ nhân

Vừa qua, tại Gem center - Quận 1, đã diễn sự kiện ‘Công bố Wellness Villa - Phân Khu BW Premier Collection By Best Western’

​Sonasea Paris Villas gây “xôn xao” thị trường bất động sản Phú Quốc

Sáng ngày 13-8, tại GEM Center đã diễn ra lễ ra mắt sản phẩm Sonasea Paris Villas, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO và DTT Group hợp tác đầu tư.

​100% căn hộ River Panorama giai đoạn 1 đã có chủ

Ngày 29-7-2017, gần 1,000 khách hàng đã tham dự lễ công bố dự án River Panorama và The Garden Bay tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Q.1 do Chủ đầu tư An Gia và Creed Group tổ chức. Chủ đầu tư cho hay, chỉ sau 3 giờ ra mắt, 100% căn hộ của giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt mua.

​Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ bùng nổ hè 2017

Kể từ sau khi chính phủ Nhật Bản ban hành quyết định nới lỏng thị thực dành cho du khách của một số công ty lữ hành Việt Nam, chưa bao giờ cơ hội du lịch đến đảo quốc hấp dẫn bậc nhất tại Châu Á này lại trở nên dễ dàng đến thế.

Ai cũng có thể là fashionista xuân hè ở tuần lễ thời trang

TTO - Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ là nhân vật mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần thứ 5 -2017, diễn ra từ ngày 25 đến 28-4 tại TP.HCM.

​Nét tương đồng trong ẩm thực Việt - Nhật

TTO - 14h ngày 14-1 tại Gem Center (Q.1, TP.HCM), báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của hai thương hiệu Ajinomoto và Acecook VN tổ chức hội thảo Ngày hội ẩm thực Việt - Nhật: sức hấp dẫn từ những nét tương đồng.

Giấc mơ đêm mùa đông cho Ước mơ của Thúy

TTO - Từ 18g30 đông đảo những nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng đã tề tựu về Gem Center (Q.1, TP.HCM ) để hòa vào chương trình Giấc mơ đêm mùa đông 2016.

Mỹ phẩm Nhật thu hút người tiêu dùng VN

TTO - Nằm trong chuỗi sự kiện Japan Vietnam Festival, hội thảo "Mỹ phẩm Nhật - tôn vinh vẻ đẹp Việt" do báo Tuổi Trẻ và báo Mainichi (Nhật) tổ chức chiều 18-11 tại Gem Center (Q.1, TP.HCM) thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng và các đơn vị phân phối mỹ phẩm tại VN.

Tranh Bùi Xuân Phái bán đấu giá gần 2,3 tỉ đồng

TTO - Kiệt tác sơn dầu trên bố 'Phố cổ Hà Nội' của danh họa Bùi Xuân Phái TP.HCM) được bán trong phiên đấu giá nghệ thuật “Thiện Nhân và những người bạn” tối 22-10 tại TP.HCM với giá 102.000 USD.

​Sức khỏe kém không thực hiện được ước mơ

TTO - Sáng 3-8-2016 tại GEM Center, công ty Abbott và nhãn hàng sữa Ensure  đã tổ chức họp báo công bố kết quả khảo sát gần đây cho thấy sức khỏe kém là trở ngại chính khiến người lớn tuổi không thực hiện được ước mơ.