Tag: gây quỹ từ thiện

Fan nhắc bà Xuân (Hương vị tình thân) nhớ sao kê quỹ từ thiện

Chuyện bà Xuân đi thi sắc đẹp và làm từ thiện hứa hẹn sẽ gây nhiều chú ý trong tập 32 'Hương vị tình thân' lên sóng tối 10-9.

Triển lãm ảnh 'Sắc màu cuộc sống' mang ánh sáng cho người mù

TTO - Triển lãm ảnh 'Sắc màu năm châu' (Sắc màu cuộc sống lần 3) đang diễn ra tại TP.HCM nhằm gây quỹ mang ánh sáng cho người bị đục thủy tinh thể.

Áo yêu cầu dân mạng dẹp ngay trò ‘thử thách hôn bò’

TTO - Chính phủ Áo cảnh báo người sử dụng Internet nước này cần dừng ngay cái gọi là ‘thử thách hôn bò’, gọi đây là hành động ‘phiền toái gây nguy hiểm’.

Còn nguyên giày cao gót, đi bán hàng kiếm tiền giúp trẻ em biên giới

TTO - Nhiều người không xa lạ với hình ảnh những bạn trẻ mang áo tình nguyện, đi bán hàng rong ở các công viên, tụ điểm đông người qua lại. Có người mua, người xua tay, người phán xét…

Cậu bé lớp 3 tự gây quỹ từ thiện giúp bạn

TTO - Bán đào tết gây quỹ, tích cóp tiền lì xì... cậu học trò nhỏ Bùi Vương Tuệ Minh dành dụm được 20 triệu đồng gửi các bạn Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu.

Học sinh tiểu học bán vòng tay giúp bạn nghèo

TTO - Các em học sinh ở bang Wisconsin (Mỹ) tổ chức chiến dịch làm vòng tay thủ công để bán gây quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

​Hào hứng nhảy, vẽ tranh vì sự tử tế

TTO - Chiều 13-11, tại không gian phố đi bộ hồ Gươm (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) hàng ngàn bạn trẻ tham gia chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế”.

Kyo York làm đêm nhạc Trịnh gây quỹ cho trẻ mồ côi

TTO - Đêm nhạc với chủ đề "Nơi về nương náu" diễn ra vào lúc 19g30 ngày 30-3 tại khách sạn Continental Saigon là tâm huyết của nam ca sĩ người Mỹ nhưng luôn tự nhận "kiếp trước tôi là người Việt Nam".

Ông chủ Facebook cho 45 tỷ USD vì từ thiện hay kinh doanh?

TTO -  Hành động cho đi 99% cổ phần trong công ty để giúp thế giới “trở nên tốt đẹp hơn” của ông chủ facebook đã nhận được sự tán dương không nhỏ. Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự sau sự việc này không chỉ có vậy.

UBND xã "tin tưởng tạo điều kiện" cho lừa đảo

TTO - Chiều 29-9, tại xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) xuất hiện hai người xưng là nhân viên Trung tâm Trẻ em khuyết tật tỉnh Đắk Lắk tìm đến nhà dân bán văn phòng phẩm gây quỹ từ thiện.