07/07/2022 18:34 GMT+7

Gãy cần cẩu thi công cầu, một phụ nữ chèo đò bị đè gãy tay chân

THANH HUYỀN
THANH HUYỀN

TTO - Khi đơn vị thi công cầu Nông Trường cẩu dầm cầu lên thì cần cẩu bị gãy. Một phụ nữ làm nghề chèo đò đi ngang đã bị cần cẩu đè lên xuồng. Chiếc xuồng bị gãy, người phụ nữ chèo đò bị thương.

Gãy cần cẩu thi công cầu, một phụ nữ chèo đò bị đè gãy tay chân - Ảnh 1.

Công trường thi công cầu Nông Trường, nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: THANH HUYỀN

Ngày 7-7, tại ấp 8, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau đã xảy ra tai nạn gãy cần cẩu khi thi công dầm cầu làm một phụ nữ đang đi xuồng dưới sông bị đa chấn thương.

Khoảng 7h30, khi đơn vị thi công cầu Nông Trường cẩu dầm cầu lên thì cần cẩu bị gãy. Một phụ nữ làm nghề chèo đò đi ngang đã bị cần cẩu đè lên xuồng. Chiếc xuồng bị gãy, người phụ nữ chèo đò bị thương được đơn vị thi công đưa tới bệnh viện ở TP Cà Mau điều trị.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cần cẩu bị gãy đã được kéo khỏi hiện trường. Người chăm sóc nạn nhân ở bệnh viện cho biết bà Trần Thị Nhi (72 tuổi, ở xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời) được bác sĩ xác định gãy chân, tay đã được bó bột, không nguy hiểm về tính mạng.

Dự án cầu Nông Trường được khởi công ngày 9-6-2021. Đây là một trong những dự án trọng điểm, được tỉnh Cà Mau quan tâm chỉ đạo để giải ngân vốn đầu tư công trong năm nay. 

Trước đó, công trình này được cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau nêu tên vì chậm tiến độ giải ngân. Chủ đầu tư dự án là Ban quản lý dự án công trình giao thông tỉnh Cà Mau. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần tập đoàn TPM.

Cần cẩu đang thi công bất ngờ gãy sập Cần cẩu đang thi công bất ngờ gãy sập

TTO - Chiều 6-6, nhiều người dân phản ánh sự việc cần cẩu tại công trình xây dựng căn hộ Topaz Elite trên đường Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, TP.HCM bị gãy ngang, nằm lơ lửng khiến người dân một phen hoang mang, hú vía.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận