Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Gấu Koala trở thành ‘ngôi sao mạng xã hội’ nhờ dáng ngồi sexy

22/02/2019 21:06 GMT+7

TTO - Một con gấu Koala đực bỗng nhiên nổi tiếng sau khi nhiếp ảnh gia vô tình chụp được khoảnh khắc chú ta đang tạo dáng vô cùng sexy trước những con Koala cái gần đó.

Gấu Koala trở thành ‘ngôi sao mạng xã hội’ nhờ dáng ngồi sexy - Ảnh 1.

Dáng ngồi hết sức khêu gợi của chú gấu Koala đực - Ảnh: Caters News Agency

Theo trang Stuff, nhiếp ảnh gia bán thời gian Ross Long, 27 tuổi, đến thăm quan Khu bảo tồn Động vật hoang dã Currumbin ở Gold Coast, Úc và vô tình nhìn thấy dáng ngồi ấn tượng của con gấu Koala.

Ngay lập tức, Ross lấy máy ảnh chớp lại khoảnh khắc ấy. Sau đó anh chia sẻ ảnh trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Một số người nhận xét rằng "Tôi chưa từng thấy con gấu nào quyến rũ đến vậy". Có người hài hước: "Tôi còn phải ghen tị vì không sexy bằng con gấu đó!".

"Xung quanh có vài con gấu Koala cái, nên có lẽ chú ta đang tạo dáng để thể hiện sự quyến rũ của mình với những con còn lại", Ross Long chia sẻ.

Trước đó, một con chuột túi Kangaroo cũng trở nên nổi tiếng nhờ dáng nằm gợi cảm ngay trước cửa một nhà vệ sinh công cộng.  

Koala (tên khoa học: Phascolarctos cinereus) là một loài thú có túi sống tại Úc. Loài gấu này có kích thước nhỏ, chiều dài cơ thể khoảng 60-85 cm, nặng chừng 4-15 kg.

Loài động vật này thuộc họ "masrupials", cùng họ với Kangaroo, Wallaby và Possum. Chúng có túi và nuôi con trong túi. Thức ăn duy nhất của loài này là lá cây bạch đàn (khuynh diệp).

Hiện nay, số lượng gấu Koala đang suy giảm nghiêm trọng do môi trường sống bị thu hẹp.

'Ngôi sao' gấu mang lại hàng triệu USD cho vườn thú Đức "Ngôi sao" gấu mang lại hàng triệu USD cho vườn thú Đức

TTO - Vườn thú Berlin đã thu được 5 triệu euro trong năm 2007 nhờ sự nổi tiếng của chú gấu mồ côi Knut.

MINH HẢI
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận