Tag: gặp gỡ doanh nghiệp

Lãnh đạo Sóc Trăng tổ chức cà phê sáng với doanh nghiệp

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo tỉnh thông tin: cao tốc trục ngang sẽ khởi công vào tháng 6, và đến tháng 9-2023 tiếp tục khởi công cầu Đại Ngãi.

Việt Nam sẽ có ưu đãi, hỗ trợ không liên quan đến thuế cho nhà đầu tư FDI

Việt Nam đang nghiên cứu làm sao có biện pháp ưu đãi tối ưu nhất khi thực hiện chính sách của thuế tối thiểu toàn cầu của OECD, vừa đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư và kinh tế Việt Nam tốt hơn.

Nhiều doanh nghiệp FDI muốn được ngành thuế 'có sự trao đổi rõ ràng, minh bạch hơn'

Theo Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM, các khó khăn vướng mắc mà nhiều doanh nghiệp FDI gặp phải tại Việt Nam đa số là về thuế và giấy phép.

Chủ tịch UBND TP.HCM nêu lý do chậm giải quyết thủ tục bất động sản

TTO - Ông Nguyễn Thành Phong, chủ tịch UBND TP.HCM, chia sẻ những lý do các dự án bất động sản bị chậm giải quyết thủ tục hành chính trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND TP.HCM cam kết: Mỗi năm chỉ kiểm tra doanh nghiệp một lần

TTO - TP.HCM cam kết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Công tác thanh tra kiểm tra doanh nghiệp lồng ghép nhiều nội dung và chỉ kiểm tra duy nhất 1 lần trong năm.

Chủ tịch Hà Nội hứa lắp wifi miễn phí cho công nhân

TTO - Công nhân lo vệ sinh thực phẩm, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cam kết siết chặt ngay từ nguồn cung. Công nhân than thiếu internet, ông Chung hứa lắp wifi miễn phí trong 10 ngày.

Cần hỗ trợ bán lẻ nội để phát triển hàng Việt

TTO - Sáng 7-3, Thành ủy, Hội đồng nhân dân và UBND TP.HCM đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo thành phố và doanh nghiệp trong nước năm 2017.

Chính sách đừng “sáng nắng chiều mưa”

TTO - Không thể làm chính sách theo kiểu sáng nắng chiều mưa, hướng dẫn luật không rõ ràng dẫn đến tình trạng hiểu đúng cũng được mà sai cũng được.