Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Gặp chốt kiểm tra COVID-19, tài xế và chủ xe lộ ra dương tính ma túy

17/03/2020 11:11 GMT+7

TTO - Sáng 17-3, trung tá Nguyễn Ngọc Rạng - trưởng trạm CSGT Cửa O6 Hòa Hiệp (Phòng CSGT Công an Đà Nẵng) - cho biết đã bàn giao 2 người dương tính với ma túy cho công an phường.

Gặp chốt kiểm tra COVID-19, tài xế và chủ xe lộ ra dương tính ma túy - Ảnh 1.

Dụng cụ để sử dụng ma túy trên ôtô - Ảnh: N.R.

Theo trung tá Rạng, chiều 16-3, trong quá trình phối hợp các lực lượng kiểm tra thân nhiệt, kiểm soát dịch COVID-19, CSGT phát hiện ôtô do N.T.L. (29 tuổi, trú Quảng Nam) lái có biểu hiện nghi vấn. 

Xe này liên tục lạng lách trên đường nên CSGT dừng xe kiểm tra. Trên xe ngoài tài xế N.T.L. còn có chủ xe N.V.S. (54 tuổi, trú tại Quảng Nam). 

CSGT lập biên bản tạm giữ xe do đã hết hạn kiểm định. Ngoài ra còn phát hiện trên xe có 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá và kèm theo 1 đao tự chế dài khoảng 1m bằng kim loại. 

Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho công an phường Hòa Hiệp Bắc. Qua kiểm tra nhanh 2 người trên đều dương tính với ma túy.

Gặp chốt kiểm tra COVID-19, tài xế và chủ xe lộ ra dương tính ma túy - Ảnh 2.

Ôtô bị tạm giữ - Ảnh: N.R.

Sở Y tế Đà Nẵng và các lực lượng khác đã triển khai lập chốt chặn tại 7 cửa ngõ ra vào thành phố để kiểm tra y tế như đo thân nhiệt, nắm thông tin lịch trình và yêu cầu hành khách đeo khâu trang, khai báo tờ khai y tế…

7 trạm chốt chặn được bố trí tại các vị trí cửa ngõ ra vào thành phố Đà Nẵng. Trong đó tại quận Ngũ Hành Sơn có 2 điểm cuối đường Trường Sa và cuối đường Trần Đại Nghĩa, tại quận Liên Chiểu có 2 điểm ở chân đèo Hải Vân và cửa phía nam hầm Hải Vân.

Tại huyện Hòa Vang cũng có 2 điểm chốt chặn tại trạm cửa ô Hòa Nhơn và cửa ô Hòa Phước. Ngoài ra còn 1 điểm tại ga Đà Nẵng.

Các điểm chốt chặn phối hợp chặt chẽ với lực lượng CSGT làm việc 24/24 với nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt tất cả hành khách vào thành phố.

Bắt nhóm nghiện ma túy trộm vườn lan trị giá 4 tỉ đồng Bắt nhóm nghiện ma túy trộm vườn lan trị giá 4 tỉ đồng

TTO - Một nhóm người người nghiện ma túy vào trộm vườn lan đột biến trị giá 4 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận