26/04/2022 19:30 GMT+7

Gangwhoo phối hợp tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’ cho người cao tuổi

T.D.V
T.D.V

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phối hợp với Hiệp hội ngành tóc và làm đẹp TP.HCM, Quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’ nhằm mang đến niềm vui cho những người lớn tuổi không có được trọn vẹn ‘mái ấm’.

Gangwhoo phối hợp tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’ cho người cao tuổi - Ảnh 1.

Cuộc thi 'Nụ Cười Trăng Khuyết'

Nhân dịp chào mừng ngày Lễ thống nhất đất nước 30-4 và với mong muốn được mang đến những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ cho các cụ già neo đơn, những người đang sống tại các mái ấm tình thương và quán trọ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phối hợp với Hiệp hội ngành tóc và làm đẹp TP.HCM, Quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15-4-2022 đến ngày 29-4-2022. Đặc biệt, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30-4-2022 tại Trung tâm đào tạo của Công ty cổ phần Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Địa chỉ: 633 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.

Các chương trình hoạt động xã hội của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội như: phòng, chống dịch bệnh COVID-19; tham gia tiêm vắc xin cho người dân địa phương ở một số quận tại TP.HCM; hỗ trợ, tài trợ nuôi trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19; hỗ trợ phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo…

Gangwhoo phối hợp tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’ cho người cao tuổi - Ảnh 2.

BVTM Gangwhoo đồng hành chống dịch COVID -19

Ngoài ra, còn có chương trình chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Xuân 2022 - nhằm giúp cho các gia đình khó khăn có điều kiện vui xuân nồng ấm, đong đầy niềm vui và tình thương bên gia đình mình.

Song song với đó, nhiều năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn luôn là 'người bạn' đồng hành, tiếp sức và giúp đỡ các em sinh viên, học sinh vượt qua khó khăn với các chương trình: Hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh 2021-2022; Chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo xã Định Hòa; Chương trình trao tặng 27 chiếc xe đạp cho 27 em học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông… 

Các chương trình nhằm giúp các em có thêm điều kiện thắp tiếp ngọn lửa ước mơ, để sau trở thành những người chăm lo cho gia đình, có ích cho xã hội.

Gangwhoo phối hợp tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’ cho người cao tuổi - Ảnh 3.

BVTM Gangwhoo phối hợp cùng CLB Hạt Thương Krong Nô tặng xe đạp đến các em học sinh khó khăn

Để tiếp nối truyền thống 'Uống nước nhớ nguồn' cũng như 'Lá lành đùm lá rách' thiêng liêng của cha ông, Gangwhoo cũng đã không ít lần chung tay vào các chương trình tri ân những bà mẹ Việt Nam anh hùng; hay trực tiếp thực hiện các ca 'giải cứu' miễn phí hỏng, bị dị tật có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình 'Đi tìm ước mơ'.

Gangwhoo phối hợp tổ chức cuộc thi ‘Nụ Cười Trăng Khuyết’ cho người cao tuổi - Ảnh 4.

Lễ trao tặng phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Thông qua các chương trình hoạt động xã hội, Công ty cổ phần Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mong muốn được đóng góp, chia sẻ, chung tay với cộng đồng để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

- Trụ sở chính: 576 - 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình. TP.HCM.

- Hotline: 0901.666.879 0931.679.139

- Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận