Tag: Gamuda City

Bộ trưởng Malaysia đến thăm dự án Gamuda City

Ngày 19-3-2022 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Thương mại quốc tế và công nghiệp Malaysia YB Dato’ Seri Mohamed Azmin Ali đã đến tham quan dự án Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội.

Gamuda Land và kế hoạch mở rộng quỹ đất tại Việt Nam

Gamuda Land - một chủ đầu tư bất động sản (BĐS) hàng đầu Đông Nam Á - tiếp tục thể hiện chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh tại Việt Nam, bằng việc chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng cho việc tìm kiếm quỹ đất mới.

Gamuda Land và cách xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam

‘Tâm huyết, Uy tín, Tiên phong’ là triết lý chính trong câu chuyện xây dựng thương hiệu của Gamuda được bày tỏ thông qua góc chia sẻ của ông Dennis Ng - Tổng Giám Đốc Gamuda Land Vietnam.

Tiềm năng của bất động sản Việt Nam được đánh giá cao

Khi đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam và cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia thị trường này, ông Dennis Ng - Tổng Giám Đốc Gamuda Land Vietnam đã nhận định: 'Bất động sản Việt Nam là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn'.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng - xu hướng kinh doanh bền vững

Trải nghiệm khách hàng đã trở thành xu hướng mới trong nền kinh tế dịch vụ và là một sự đổi mới quan trọng trong kinh doanh. Việc sử dụng trải nghiệm của khách hàng để tạo ra giá trị được gọi là 'nền kinh tế kinh nghiệm'.

Triết lý kinh doanh của Gamuda Land Việt Nam: Uy tín, tiên phong và tâm huyết

Là nhà kiến tạo Đô thị xanh, Gamuda Land tạo dựng nên những không gian sống lý tưởng nơi mà bạn gọi là nhà, luôn khát khao được thuộc về, cùng trưởng thành và gắn bó trọn đời.

Bất động sản hiện đại đem đến sáng tạo & cảm xúc cho thế hệ khách hàng Millennial

Milennials là những người thuộc thế hệ những năm 1980 đến đầu những năm 2000. Họ là thế hệ năng động, có sở thích và nhu cầu về không gian sống khác với thế hệ của các bậc phụ huynh.

Trải nghiệm không gian ấn tượng tại Gamuda City Experience Lounge Hà Nội

Khách hàng sẽ được tặng những món quà giá trị lên đến 10 triệu đồng khi đặt mua căn hộ tại The Zen Residence, Hoàng Mai, Hà Nội trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Gamuda City Experience Lounge tại 179 phố Huế, Hà Nội từ 26-6 đến 17-7-2020.

Biệt thự xanh trong lòng phố lên ngôi

Nhưng vài năm trở lại đây, Hà Nội đã bắt đầu xuất hiện các dự án vừa đáp ứng được chuẩn mực sống xanh mà vẫn "một bước là xuống phố" với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

Khu đô thị Gamuda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Hoà cùng xu hướng chung của thế giới, giới trẻ thành đạt Việt Nam dần thay đổi gu, thích được sống trong không gian xanh mát, riêng tư, khép kín và tách biệt với phố thị ồn ào.