Tag: game trực tuyến

Trung Quốc siết game online, ngăn game thủ đốt tiền

Dự thảo quy định mới của Trung Quốc đã giáng một đòn mạnh vào thị trường trò chơi điện tử trực tuyến (game online) lớn nhất thế giới.

Người dùng FPT Play đã có thể chơi game

FPT Play chính thức tích hợp ứng dụng chơi game trực tuyến mang tên Eloplay trên 3 thế hệ bộ giải mã

Sinh viên làm game trực tuyến giúp bạn trẻ tránh bị tấn công mạng

Game gồm ba phần chính: phát hiện tấn công giả mạo, đánh cắp mật khẩu và các nguy cơ tấn công mạng khác. Người chơi phải xác định đâu là email, quảng cáo, trang web và tin nhắn không giả mạo.

Trung Quốc ra quy định hạn chế thời gian chơi game online của trẻ dưới 18 tuổi

TTO - Cơ quan quản lý Trung Quốc ra quy định mới về thời gian chơi game của trẻ dưới 18 tuổi. Theo đó, các trẻ chỉ được chơi game một tiếng đồng hồ vào các ngày thứ sáu, cuối tuần và ngày nghỉ.

Trung Quốc ngăn thương vụ phát trực tuyến game hơn 5 tỉ USD của Tencent

TTO - Chính quyền Trung Quốc ngày 10-7 cho biết sẽ chặn vụ sáp nhập giữa hai nền tảng cung cấp phát trực tuyến game (video game streaming) là Huya và Douyu. "Ông lớn" Tencent nắm hơn 1/3 cổ phần của cả hai nền tảng này.

Bé Lupo, 9 tuổi, tạo ra game trực tuyến diệt Covid-19

Đó là game trực tuyến “Cerba-20” để diệt Covid-19, và… diệt cả sự buồn chán khi trẻ con, và cả người lớn, cứ bị đại dịch kìm chân riết trong nhà.

Trung Quốc cấm trẻ em chơi game xuyên đêm

TTO - Các "game thủ" dưới 18 tuổi sẽ bị cấm chơi game online từ 22h hôm trước đến 8h sáng hôm sau và mỗi ngày chỉ được chơi tối đa 90 phút, riêng hai ngày cuối tuần không được quá 3 tiếng.

Battle.net bị hack, 10 triệu tài khoản lao đao

TTO - Hãng Blizzard vừa lên tiếng khuyến cáo khách hàng thay đổi ngay mật khẩu tài khoản mạng Battle.net, sau khi mạng giải trí trực tuyến này bị tin tặc “ghé thăm”.

Game bạo lực "tấn công" trường học

TT - Nhiều phụ huynh học sinh và thầy cô giáo Trường THCS Mỹ Thành Nam và Trường tiểu học Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy (Tiền Giang) phản ảnh bưu điện văn hóa xã mở dịch vụ chơi game trực tuyến sát trường học nên nhiều học sinh bị nghiện, học hành sa sút.

Vạ vật ở "thiên đường" game trực tuyến

TTO - 4 giờ sáng, những game thủ tại Làng đại học Thủ Đức TP.HCM vạ vật tìm giấc ngủ ngay tại chỗ chơi game của mình. Cạnh đó, một số khác vẫn đắm chìm trong thế giới của những "chiến binh", "vị tướng"...