Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Galaxy Play phát hành độc quyền 'Em và Trịnh' phục vụ khán giả online

19/08/2022 11:00 GMT+7

Sau 'Trịnh Công Sơn', bộ phim điện ảnh 'Em và Trịnh' chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play bắt đầu từ ngày 18-8, sau khi khép lại hành trình kỷ lục tại rạp.

Galaxy Play phát hành độc quyền Em và Trịnh phục vụ khán giả online - Ảnh 1.

Bộ phim "Em và Trịnh" đã hoàn thành sứ mệnh của mình, đưa hình ảnh Trịnh Công Sơn cũng như các ca khúc của ông đến gần với các khán giả sau gần hai tháng công chiếu tại rạp.

Hành trình làm phim kéo dài 5 năm không chỉ nhận được kết quả xứng đáng khi "Em và Trịnh" lọt vào danh sách Câu lạc bộ Trăm Tỷ của điện ảnh Việt với doanh thu 100 tỷ đồng, mà còn trở thành một hiện tượng Top 1 Social Trending ngay trong tuần khởi chiếu.

Ngay thời điểm bộ phim ra mắt, "Em và Trịnh" thực sự gây nên cơn sốt mong đợi từ khán giả. Google từ khóa "Em và Trịnh" trong nửa giây, cho về 18 triệu 900.000 kết quả. Hơn 900 bài báo và phỏng vấn xung quanh bộ phim.

Trên các nền tảng mạng xã hội chính thức, "Em và Trịnh" cũng trở thành cái tên được đông đảo giới trẻ quan tâm. Tại Tiktok, các hashtag của phim đạt tới 600 triệu lượt view, Facebook có hơn 4,3 triệu tương tác.

Hai game online #Backto1960s và #NgoisaonhacTrinh thu hút tổng cộng hơn 1 triệu video tham dự với 75 triệu lượt view. Tổng số tương tác về nhạc phim trên các nền tảng Youtube, Tiktok, Facebook, Spotify là 26 triệu lượt.

Galaxy Play phát hành độc quyền Em và Trịnh phục vụ khán giả online - Ảnh 2.

Sau tất cả những bình luận khen chê, doanh số trăm tỷ cùng lượng tương tác "khủng" cho thấy khán giả đã nhiệt tình đón nhận "Em và Trịnh".

Với những khán giả tiếc nuối vì chưa kịp ra rạp, "Em và Trịnh" chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play từ 18-8. Đây là cơ hội để những ai trót bỏ lỡ bộ phim cũng có thể một lần nữa được thưởng thức một cách trọn vẹn, giàu cảm xúc về những chiêm nghiệm cuộc đời và những sáng tác bất hủ của người nhạc sĩ tài hoa.

Galaxy Play phát hành độc quyền Em và Trịnh phục vụ khán giả online - Ảnh 3.

Với giá thuê phim chỉ 50 nghìn đồng để xem trên nhiều thiết bị hoặc xem trên 1 thiết bị di động với giá thuê chỉ 22 nghìn đồng. Khán giả có thể thoải mái thưởng thức bộ phim "Em và Trịnh" tại nhà mà không bị giới hạn về không gian và lựa chọn thanh toán thông qua nền tảng online.

Thưởng thức phim điện ảnh "Em và Trịnh" ngay: https://glxp.io/PRSieuVietTVODEVT

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận