Tag: Galaxy Note 4

Galaxy Note 4 đang được thu hồi lại vì lỗi pin

TTO - Hơn 10 ngàn điện thoại Galaxy Note 4 đang được thông tin phải thu hồi lại tại Mỹ vì nguy cơ cháy nổ do pin.

Smartphone tiện ích phù hợp cho dân văn phòng

TTO - Những smartphone phù hợp cho các nhân viên văn phòng thường xuyên xử lý công việc trên di động như email, ghi chú, soạn thảo văn bản...

Những smartphone có cảm biến camera lớn nhất hiện nay

TTO - Ưa chuộng chụp ảnh bằng smartphone, những đại diện sau có cảm biến ảnh lớn nhất, cho chất lượng ảnh chụp tốt, kể cả khi chụp thiếu sáng.

Chọn mua smartphone cao cấp đang giảm giá

TTO - Danh sách các smartphone "hàng xịn" với thiết kế đẹp, đa tính năng, camera cao cấp... đang giảm giá phù hợp chọn mua trong hè.

Thuốc lá điện tử có thể lây mã độc vào máy tính

TTO - Chuyên viên bảo mật đã tìm thấy mã độc được chèn vào trong bộ phận sạc của điếu thuốc mà khi gắn vào cổng USB máy tính, mã độc sẽ lập tức lẻn vào hệ thống.

Thị trường smartphone vào mùa mua sắm

TTO - Chín tháng đầu năm, thị trường smartphone tăng trưởng đến 52%, trung bình mỗi tuần có gần 400.000 điện thoại di động bán ra, phân nửa là smartphone.

Trải nghiệm Galaxy Note 4 qua ảnh

TTO - Những tính năng được trau chuốt tỉ mỉ, đưa đại diện của Samsung vào nhóm "smartphone cao cấp đáng mua nhất năm 2014". Xem loạt ảnh thực tế!

Một ngày công nghệ: Cuộc đua phablet vào hồi quyết liệt

TTO - Với việc Galaxy Note 4 bắt đầu được ra mắt từ ngày 29-9 tại Trung Quốc và Hàn Quốc, cuộc chiến phablet giữa hai "ông lớn" Samsung và Apple đã vào hồi quyết liệt.

Một ngày công nghệ: Galaxy Note 4 có khe hở?

TTO - Samsung Galaxy Note 4 có màn hình 5.7 inch có một khe hở "đủ chèn 2 tờ giấy in vào" giữa vỏ và màn hình?

Một ngày công nghệ: "Tin nhắn" gửi … thần giao cách cảm

TTO - Lần đầu tiên các nhà khoa học đã có thể gửi một thông điệp tâm thần (mental message) đơn giản từ người này tới người khác mà không có bất cứ một phương thức liên lạc nào.