Tag: Gài bẫy

Mỹ trao đổi 2 cháu trai của đệ nhất phu nhân Venezuela lấy 7 công dân

TTO - Ngày 1-10, Venezuela trả tự do cho 7 người Mỹ bị quốc gia này bắt giữ, trong đó có 5 lãnh đạo dầu khí. Đổi lại, Mỹ phóng thích 2 người cháu trai của đệ nhất phu nhân Venezuela bị Mỹ kết án tù vì buôn lậu ma túy.

Chàng trai lươn lẹo: 'Từ khi yêu em, anh không nhìn cô gái khác'

Chàng trai có một pha bẻ lái cực gắt khi bị bạn gái gài bẫy vì nịnh: "Từ khi yêu em, anh không nhìn cô gái khác".

Chết cười với trend gài bẫy gái xinh gọi là 'chồng'

Chàng trai khoái chí khi gài cô gái vào thế phải gọi mình là 'chồng', nhưng vui chưa được lâu thì bị cô gái đáp lại theo đúng nghĩa đen 'gậy ông đập lưng ông'.

Vụ ném ma túy vào ôtô: Cựu công an kêu oan, tòa hoãn xử

TTO - Cựu thượng úy công an thừa nhận tội “vu khống”, nghẹn ngào xin giảm nhẹ ở tội danh này. Đối với tội "tàng trữ trái phép chất ma túy", bị cáo không nhận tội và cho rằng "bị đôi tình nhân cố tình đổ tội".

Cựu thượng úy công an 'gài bẫy' ném ma túy vào ôtô tiếp tục hầu tòa

TTO - Bị tuyên 7 năm tù về tội "tàng trữ trái phép chất ma túy" và tội "vu khống", cựu thượng úy công an kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Ông bố bị hai đứa con 'gài bẫy' khi nghịch dại với vợ

Cứ tưởng bày trò nghịch với vợ sẽ được hai con ủng hộ nhiệt tình, nhưng ông bố không ngờ bị nội gián gài bẫy.

Truy tố cựu thượng úy nhận 1 tỉ để tống người khác vào tù bằng ma túy

TTO - Cựu thượng úy công an Nguyễn Thị Vững bị cáo buộc có hành vi bàn bạc, giúp sức cho đối tượng khác nhằm tống bạn trai của người này vào tù để trục lợi.

Lắp dải phân cách: Tài xế nói 'gài bẫy', doanh nghiệp nói an toàn

TTO - Nhiều tài xế bức xúc với cách phân làn kiểu 'gài bẫy' trên tuyến đường 34m thuộc Khu công nghiệp MP Đình Vũ, Hải Phòng mà Công ty CP KCN Đình Vũ lắp đặt sau khi hoàn thiện cải tạo mặt bằng.

Sa Pa bác bỏ thông tin du khách bị 'gài bẫy' khi mua thú rừng

TTO - Chủ tịch UBND huyện Sa Pa (tỉnh Lào Cai) khẳng định không có chuyện khách du lịch bị "gài bẫy" khi mua thú rừng xảy ra trên địa bàn như thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Xác minh thông tin du khách 'chết vì ham của lạ ở Sa Pa'

TTO - Chủ tịch UBND huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho biết sẽ chỉ đạo lực lượng chức năng xác minh làm rõ thông tin khách du lịch bị 'gài bẫy' khi vừa mua thú rừng mang về thì bị lực lượng chức năng kiểm tra và xử phạt.