22/03/2023 15:18 GMT+7

Thiếu nữ 17 tuổi chuyên gài bẫy các 'sugar daddy' vào khách sạn để cướp tài sản

Thiếu nữ 17 tuổi hẹn gặp các "sugar daddy" trong khách sạn rồi điện thoại cho đồng bọn phá cửa xông vào, dùng dao uy hiếp, quay phim để cướp tài sản của các quý ông.

Thiếu nữ 17 tuổi chuyên gài bẫy các sugar daddy vào khách sạn để cướp tài sản - Ảnh 1.

Nhóm thiếu niên chuyên gài bẫy, cướp tài sản của các "sugar daddy" - Ảnh: Công an cung cấp

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình (Hà Nội) vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Đ.T.Q. (17 tuổi, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) và năm người khác về tội cướp tài sản.

Theo điều tra, Q. bàn bạc với N.B.Đ. (17 tuổi, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và nhóm lên kế hoạch kiếm tiền bằng hình thức đe dọa, tống tiền những người đàn ông có nhu cầu "quan hệ" với Q..

Q. lập một tài khoản ảo trên Facebook, đăng tải các bài viết tìm "sugar daddy".

Khi có người liên hệ, Q. sẽ dẫn dụ họ tới nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm. Sau đó Q. điện cho nhóm xông vào phòng chửi bới, quay phim, đe dọa với mục đích dàn cảnh phát hiện các "sugar daddy" này quan hệ tình dục với trẻ em, để chiếm đoạt tài sản.

Ngày 16-2, Q. hẹn gặp một người đàn ông ở khách sạn tại huyện Hoài Đức (Hà Nội). Sau khi Q. và người đàn ông vào trong phòng khách sạn, thiếu nữ này nhắn số phòng cho Đ. và H.P.K. (17 tuổi, trú tại Cầu Giấy).

Hai nam thiếu niên sau đó xông vào phòng, dùng dao uy hiếp người đàn ông, đe dọa đưa tiền.

Do không có tiền, ông này đã phải cùng nhóm của Q. đến cửa hàng cầm đồ, cầm cố xe máy được 20 triệu đồng rồi đưa cho nhóm này.

Trong vụ này, K. được hưởng công một triệu đồng, số tiền còn lại Q. và Đ. chia nhau.

Với thủ đoạn trên, trong các ngày 18 và 19-2, Q. cùng nhóm thiếu niên đã lấy được của hai "sugar daddy" khác với số tiền 37 triệu đồng.

Ngày 20-2, Q. tiếp tục hẹn một người đàn ông khác 42 tuổi gặp tại nhà của người này ở quận Ba Đình.

Tại đây, người đàn ông khóa cửa nên nhóm của Q. không thể vào. Thấy vậy, Q. tự quay lại một số hành động của người đàn ông "đụng chạm" mình và tìm lý do né "quan hệ" rồi bỏ về.

Cay cú vì không lấy được tiền, nhóm của Q. đã đập phá cửa, camera nhà người đàn ông trên.

'Sugar baby - sugar daddy' có phải là hành vi mua bán dâm không?

TTO - Gần đây, qua tìm hiểu trên mạng Internet, tôi thấy cộng đồng mạng nói nhiều về mối quan hệ "sugar baby - sugar daddy". Cho tôi hỏi, "sugar baby - sugar daddy" có phải là hành vi mua bán dâm không?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên