Tag:

Gạch không nung

12:10

​Đà Nẵng khuyến khích sản xuất, sử dụng vật liệu không nung

Không làm mất đất sản xuất nông nghiệp, tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường… là những lợi thế rõ nét khi sử dụng vật liệu không nung.

10:48

​Chế tạo gạch không nung từ giấy

TT - Sau bảy tháng nghiên cứu, chàng sinh viên năm 5 Nguyễn Cao Hoàng Sang (ngành xây dựng ĐH Kiến trúc TP.HCM) đã chế tạo thành công gạch không nung làm từ giấy phế thải.

08:16

Công trình rạn nứt, dừng sử dụng gạch không nung

TT - UBND tỉnh Bến Tre vừa có công văn quyết định tạm ngưng việc bắt buộc sử dụng gạch không nung trong các công trình sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

12:01

Chính phủ khuyến khích sử dụng gạch không nung

Cần biết - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam”.

04:07

Xây 9 tầng trở lên: dùng tối thiểu 30% vật liệu không nung

Đối với các công trình xây dựng từ 9 tầng trở lên không phân biệt nguồn vốn, từ nay đến năm 2015 phải sử dụng tối thiểu 30% và sau năm 2015 phải sử dụng tối thiểu 50% vật liệu xây không nung loại nhẹ trong tổng số vật liệu xây (tính theo thể tích khối xây).

07:59

Dùng gạch không nung để xây dựng công trình

TT - Từ ngày 15-1-2013 trở đi, bắt buộc các công trình xây dựng từ chín tầng trở lên phải sử dụng tối thiểu 30% gạch không nung loại nhẹ trong tổng số vật liệu xây dựng.