Tag: Ga Sóng Thần

Tàu liên vận đưa hàng Việt đi châu Á, châu Âu

Chuyến tàu liên vận đầu năm khởi hành từ ga Sóng Thần (Bình Dương) đi Trung Quốc chở đầy ắp hàng nông sản. Đi bằng đường sắt, các doanh nghiệp kỳ vọng mặt hàng này sẽ được đưa đi tiêu thụ nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Chuyến tàu đầu năm 2024 chở nông sản từ ga Sóng Thần đi Trung Quốc

Chuyến tàu liên vận quốc tế gồm 21 toa chở hàng nông sản từ ga Sóng Thần đi Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Tàu liên vận chính thức chạy từ ga Sóng Thần đi Trung Quốc, chở 500 tấn hàng

Tàu liên vận chính thức chạy tuyến ga Sóng Thần đi Trung Quốc và quá cảnh qua nước thứ ba sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Toàn cảnh nhà máy xe lửa cổ nhất Đông Dương được đề xuất di dời

Nhà máy xe lửa Dĩ An, một trong những depot cổ nhất Đông Dương, được đề xuất di dời về vị trí mới ở ga An Bình vì không có đường kết nối.

Chuyến tàu chở 20 tấn hàng từ Lào Cai gửi Bình Dương, TP.HCM chống dịch

TTO - Ngày 7-8, hàng chục tấn nhu yếu phẩm của bà con Lào Cai đã được vận chuyển từ ga Hà Nội vào tới tỉnh Bình Dương, tiếp sức chống dịch cho người lao động đường sắt khu vực ga Sóng Thần và người dân khu vực phong tỏa.

Lách qua khe hở chắn đã đóng, một shipper bị tàu hỏa tông nhập viện

TTO - Dù chắn đã đóng, một thanh niên chạy xe máy vẫn cố lách qua kẽ hở đã dẫn đến vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại đoạn giao cắt với đường Hoàng Văn Thụ (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Tàu đang chạy bỗng trật bánh 2 toa

TTO - Sáng sớm 21-11, tàu chờ hàng số hiệu HH8 chạy theo hướng Hà Nam - Hà Nội bỗng dưng trật bánh 2 toa khi đang qua địa bàn huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Vụ tàu hỏa tông đứt đôi container do trực ban quên báo tàu cho gác chắn

TTO - Sau khi xem xét hộp đen, camera hành trình... các đơn vị thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam xác định chắn đường ngang số 15 không đóng dẫn đến vụ tàu hàng SH3 tông container hôm 5-11.

Tàu hàng trật bánh tại Đồng Nai gây gián đoạn tuyến đường sắt Bắc Nam

TTO - Một đoàn tàu hàng khi chạy trên tuyến đường sắt Bắc -Nam đã trật bánh tại Đồng Nai. Hiện các đơn vị đường sắt đang khắc phục sự cố.

Hàng trăm tấn hàng bán Tết đi tàu lửa từ ngày 20 tết, đến 29 mới tới

TTO - 5 đoàn tàu hàng chở khoảng 2.000 tấn được lên lịch chạy trước tết đã phải ngưng đột ngột dù cận ngày tết. Không chỉ vậy, hàng trăm tấn hàng tàu chạy từ 20 tháng chạp… đến chiều 29 Tết tàu mới tới nơi.