Tag: gà đẻ trứng vàng

Chủ tịch Nawat khiến netizen 'cạn lời' với tiêu chí chọn hoa hậu là 'người hái ra tiền'

Chưa chịu dừng lại ở phát ngôn ‘body shaming’ Thiên Ân, Chủ tịch Nawat tiếp tục khiến fan sắc đẹp Việt phẫn nộ vì nêu chi tiết tiêu chí chọn hoa hậu.

Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng

Hoa hậu Thùy Tiên khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình thế giới kéo dài 10 tháng bằng màn trình diễn ấn tượng và bài phát biểu súc tích bằng 4 thứ tiếng: Anh, Việt, Thái và Indonesia gây thích thú.

Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu

Trong sự kiện giao lưu tại Miss Grand International 2022, ông Nawat Itsaragrisil đã tiết lộ về thu nhập của hoa hậu Thùy Tiên để dàn người đẹp có thêm động lực.

Vì sao Charm Resort Long Hải là kênh đầu tư sáng giá?

Với tiềm năng tăng giá, bất động sản (BĐS) luôn được coi là 'gà đẻ trứng vàng' đối với các nhà đầu tư thông minh, đặc biệt là BĐS du lịch nghỉ dưỡng .

Những hoa đán TVB đình đám năm xưa ‘mất hút' làm khán giả tiếc nuối

Họ từng là những mỹ nhân ‘oanh tạc’ màn ảnh TVB trong thập niên 80-90 nhưng lại sớm từ bỏ nghiệp diễn khiến khán giả tiếc nuối, nhớ nhung.

Hoàng Yến Chibi, Thành Trung dẫn dắt 'Gà đẻ trứng vàng'

TTO - 'Gà đẻ trứng vàng' là chương trình truyền hình mới toanh, kết hợp giữa gameshow đố vui và các trò chơi vận động cá nhân, vận động nhóm, sẽ lên sóng trên VTV3 vào ngày 13-11 tới.

Giới đầu tư “chuộng” đất nền thương mại

Vốn đầu tư thấp, thanh khoản cao và tốc độ tăng giá nhanh là những ưu thế vượt trội giúp các dự án đất nền có khả năng khai thác thương mại vùng ven luôn là dòng sản phẩm hút nhiều khách hàng.

“Gà đẻ trứng vàng” mới của MB

Sau tài chính tiêu dùng, liệu bảo hiểm nhân thọ có là “con gà đẻ trứng vàng” cho Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)?

Dân Quảng Ngãi chất vấn dự án FLC mang lợi gì cho dân?

TTO - Hàng loạt câu hỏi của người dân vùng dự án FLC ở Quảng Ngãi chất vấn ông Lê Viết Chữ, Bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Quảng Ngãi. Trong đó vấn đề dân sinh được nhấn mạnh và người dân cần phải biết dự án này làm gì.

Đào tạo thạc sĩ: Con gà đẻ trứng vàng!

TTO - Những khoản học phí chính thức, những khoản đóng góp không chính thức, những món quà... giúp nhà trường và giảng viên tham gia đào tạo thạc sĩ khoản thu nhập đáng kể.