Thứ 5, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Gã cưa cây thuê hại đời cô bé 13 tuổi nhiều lần trong chòi ngoài vườn

27/08/2020 16:54 GMT+7

TTO - Khi bị bắt, Phong khai hành nghề cưa cây thuê và hay la cà đến quán cà phê có cô bé 13 tuổi để uống nước. Sau đó gã dụ dỗ ra căn chòi ngoài vườn để hại đời nạn nhân.

Gã cưa cây thuê hại đời cô bé 13 tuổi nhiều lần trong chòi ngoài vườn - Ảnh 1.

Trần Văn Phong tại cơ quan công an - Ảnh: THANH NAM

Ngày 27-8, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Phong (46 tuổi, ngụ xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, công an nhận tin báo của người dân về việc em L.A. (13 tuổi, ngụ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) bị Phong xâm hại tình dục nên vào cuộc điều tra.

Phong bị mời lên trụ sở công an làm việc và khai nhận bản thân hành nghề cưa cây thuê, đồng thời sinh sống một mình trong căn chòi bên trong một vườn cây ăn trái tại xã Tân Bình, huyện Bình Tân.

Phong khai thêm thường xuyên đến quán cà phê gần khu vườn để uống nước và gặp em L.A. đang phụ bán quán tại đây. Từ ngày 28 đến 30-7, Phong nhiều lần rủ L.A. đến căn chòi để "nói chuyện" và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu bé. Sau mỗi lần quan hệ, Phong cho L.A. từ 200.000 đến 300.000 đồng.

Hiện Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra hành vi giao cấu của Phong với trẻ vị thành niên để xử lý theo pháp luật.

Thanh niên 29 tuổi nghi giao cấu với bé gái 13 tuổi quen qua mạng Thanh niên 29 tuổi nghi giao cấu với bé gái 13 tuổi quen qua mạng

TTO - Chỉ trong 2 ngày, Nguyễn Giang Nam nhiều lần nghi thực hiên hành vi dâm ô, giao cấu với bé gái tên T. (13 tuổi) ở quán cà phê, điểm karaoke, bãi biển và nhà nghỉ...

THANH NAM - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận