13/04/2020 10:59 GMT+7

Bé gái dưới 16 tuổi bị 3 cậu cháu thay phiên giao cấu

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Giận bố mẹ nên bé H. (16 tuổi) bỏ nhà đi lang thang, sau đó bé H. đã bị 3 cậu cháu thay phiên nhau xâm hại tình dục trong một nhà trọ ở Bắc Giang và Hà Nội.

Bé gái dưới 16 tuổi bị 3 cậu cháu thay phiên giao cấu - Ảnh 1.

Bị can Lưu Văn Danh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 13-4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lưu Văn Danh (27 tuổi, quê huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, trú tại quận Bắc Từ Liêm) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, ngày 24-3, bé T.T.H.H. (16 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm) giận bố mẹ nên bỏ nhà lang bạt đến tỉnh Bắc Giang với lý do tìm việc. Sau 1 tuần lang thang, bé H. quen Lưu Văn Chung (36 tuổi) và được đưa về nhà trọ của Lưu Văn Dưỡng (24 tuổi). Trong một đêm ở đây, bé gái bị Chung và Dưỡng xâm hại tình dục.

Đến ngày 31-3, Dưỡng nhắn tin cho 1 người tên Danh ở quận Bắc Từ Liêm kể chuyện quan hệ tình dục với cháu H.. Sau đó, Dưỡng bắt xe khách cho bé H. về Hà Nội và nhờ Danh ra bến xe Mỹ Đình đón bé gái.

Chiều cùng ngày, Danh đón bé H. rồi đưa về phòng trọ và tiếp tục giở trò đồi bại với nạn nhân. Khi biết sự việc, gia đình của bé H. đã tới Công an quận Bắc Từ Liêm trình báo.

Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều tra, xác minh được Lưu Văn Danh và triệu tập nghi phạm đến trụ sở làm việc. Bước đầu, Danh phủ nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, công an đã kiểm tra tin nhắn và phát hiện Danh có liên lạc với Lưu Văn Chung.

Sau khi tìm kiếm, điều tra người tên Chung trên địa bàn Bắc Ninh, Bắc Giang không có kết quả thì lực lượng chức năng đã chuyển hướng tìm người tên Lưu Văn Dưỡng.

Dưỡng đã thừa nhận việc Chung đưa một bé gái không rõ nhân thân về nhà trọ của mình ở Bắc Giang và cả hai đã cùng quan hệ tình dục với bé gái này.

Đến ngày 2-4, Lưu Văn Chung đã bị công an bắt giữ. Lúc này, Lưu Văn Danh mới thừa nhận hành vi giao cấu với H. tại nhà trọ ở quận Bắc Từ Liêm.

Theo công an, ba nghi phạm Chung, Dưỡng, Danh là cậu cháu họ.

Do Lưu Văn Dưỡng và Lưu Văn Chung thực hiện hành vi giao cấu với bé H. ở Bắc Giang nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm đã bàn giao cho Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Dụ bé gái 15 tuổi từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình rồi thay nhau giao cấu Dụ bé gái 15 tuổi từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình rồi thay nhau giao cấu

TTO - Quen qua Facebook, một bé gái 15 tuổi ở Hà Tĩnh vào Quảng Bình chơi rồi bị nhóm thanh niên đưa vào nhà nghỉ thực hiện hành vi giao cấu.

DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên