05/10/2022 19:00 GMT+7

FWD Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại ‘Đón vận may - Nhận vàng ngay’

TRÚC CHI
TRÚC CHI

Khách hàng tham gia bảo hiểm qua Kênh Đại lý của FWD đang có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng.

FWD Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại ‘Đón vận may - Nhận vàng ngay’ - Ảnh 1.

Cơ hội trúng giải thưởng với giá trị lên đến hơn 3 tỉ đồng

Chương trình "Đón vận may - Nhận vàng ngay" được áp dụng cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua Kênh Đại lý của FWD trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 6 năm hoạt động của công ty tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, khi tham gia sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe, FWD Con Vươn Xa 2.0, FWD Đón đầu thay đổi 3.0, FWD Bộ đôi tài sản 2.0 cùng các sản phẩm bổ trợ đi kèm (nếu có) trong thời gian 1-10-2022 - 31-12-2022 với tổng mức phí đóng kỳ đầu tiên từ 6.000.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, gồm có:

- 5 giải Nhất là 01 lượng vàng SJC (trị giá 70 triệu đồng)

- 20 giải Nhì là 01 iPad Pro 128GB (trị giá 20 triệu đồng)

- 100 giải Ba là 01 phiếu quà tặng điện tử E-voucher (trị giá 2 triệu đồng)

- 200 giải Tư là 01 phiếu quà tặng điện tử E-voucher (trị giá 1 triệu đồng)

Đặc biệt, các khách hàng có tổng mức phí đóng kỳ đầu tiên từ 25.000.000 đồng trở lên sẽ được tham gia phần rút thăm trúng Giải Đặc biệt là 30 lượng vàng SJC (trị giá 2 tỉ đồng).

Như vậy, khi tham gia bảo hiểm qua Kênh Đại lý của FWD, khách hàng không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn có cơ hội "Đón vận may - Nhận vàng ngay". Đây được xem như lời tri ân của FWD gửi đến khách hàng, những người luôn chủ động trong việc sớm bảo vệ bản thân và tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng FWD.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình "Đón Vận May - Nhận Vàng Ngay" tại: https://www.fwd.com.vn/blog/life-insurance/ctkm-don-van-may-nhan-vang-ngay?utm_source=pr&&utm_medium=pr&&utm_campaign=ctkm

Vietcombank phối hợp với FWD ra mắt sản phẩm Vietcombank phối hợp với FWD ra mắt sản phẩm 'FWD Nâng tầm vị thế 2.0'

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã phối hợp giới thiệu giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư mới có tên gọi ‘FWD Nâng tầm vị thế 2.0’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận