27/06/2024 08:00 GMT+7

F.Studio by FPT có mặt trên TikTok Shop

Mới đây, F.Studio by FPT đã chính thức mở bán các sản phẩm Apple trên gian hàng TikTok Shop của hệ thống.

Từ ngày 25-6 đến 27-6, các sản phẩm Apple tại gian hàng TịkTok Shop của F.Studio by FPT được giảm giá đến 10%

Từ ngày 25-6 đến 27-6, các sản phẩm Apple tại gian hàng TịkTok Shop của F.Studio by FPT được giảm giá đến 10%

Giờ đây, các tín đồ của thương hiệu ‘Táo khuyết’ sẽ có thêm một kênh mua sắm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn thông qua nền tảng sôi động này.

Đại diện F.Studio by FPT, ông Phan Trần Thành - phó giám đốc ngành hàng Apple - chia sẻ: "Trong suốt quá trình thử nghiệm và phát triển kinh doanh trên nền tảng TikTok, chúng tôi đã đạt được một số thành tựu đáng kể và tự hào trở thành hệ thống bán lẻ hàng đầu, tiên phong trong việc phát triển mô hình ‘mua sắm giải trí’ tại Việt Nam.

TikTok không chỉ là nền tảng bán hàng đầy tiềm năng mà còn là cầu nối lý tưởng giúp F.Studio by FPT tiếp cận khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, yêu thích sự sáng tạo và trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi".

Dịp này, chọn mua sắm các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple tại gian hàng TikTok Shop của F.Studio by FPT, khách hàng sẽ được tặng thêm voucher giảm 10%, tối đa ba triệu đồng. Điển hình, chỉ từ 18,1 triệu đồng, các iFan đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc iPhone 15 128GB thời thượng.

Người hâm mộ Apple cũng có thể mang ‘về tay’ ngay một chiếc MacBook Air 13 inch M1 2020 đa tác vụ với mức giá chỉ từ 17,4 triệu đồng trên TikTok Shop của hệ thống. Đồng thời, các sản phẩm iPad và Apple Watch chính hãng tại gian hàng cũng đang có mức giá tốt trong thời gian này.

Đơn cử, dòng sản phẩm iPad Air 11 inch M2 2024 sở hữu mức ưu đãi ấn tượng, chỉ từ 15,2 triệu đồng; Apple Watch SE 2 GPS 40mm chỉ còn từ 5,5 triệu đồng,...

Ngoài ra, đều đặn hàng tháng, F.Studio by FPT cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi như ‘Ngày đôi siêu sale’, ‘Siêu sale cuối tháng’... với vô vàn voucher hấp dẫn đang chờ đón. Bạn có thể theo dõi kênh TikTok F.Studio by FPT để nhận được thông tin ưu đãi sớm nhất.

Thêm vào đó, khách hàng có thể đến hệ thống cửa hàng để sở hữu ngay gói đặc quyền bảo hành hai năm và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho các sản phẩm iPhone. Cụ thể, trong suốt 12 tháng kể từ khi kích hoạt, nếu máy đang sử dụng bị lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng sẽ lập tức được đổi ngay một máy mới, nguyên seal 100% có thời hạn bảo hành mới 12 tháng.

Như vậy, chỉ cần chưa đầy 24 giờ, khách hàng sẽ được dùng ngay máy mới thay vì phải mất thời gian chờ đợi sửa chữa bảo hành.

F. Studio by FPT là chuỗi cửa hàng được Apple ủy quyền cấp độ Apple Authorized Resellers

F. Studio by FPT là chuỗi cửa hàng được Apple ủy quyền cấp độ Apple Authorized Resellers

Để tham khảo và trải nghiệm mua sắm các sản phẩm Apple chính hãng tại gian hàng TikTok Shop của hệ thống, mời bạn truy cập: https://www.tiktok.com/@fstudiobyfpt?lang=en hoặc truy cập TikTok và chọn tìm kiếm ‘F.Studio by FPT’.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: FPT Shop TikTok Shop APPLE