Tag: TikTok Shop

Chiếc túi tò-te thị phi của cựu ảo thuật gia

Từng bán chiếc rổ đựng trái cây gần 1 tỉ đồng, thế nhưng nhà thiết kế Thái Công lại ra mắt những chiếc túi tò-te (túi tote) trị giá chưa tới 100.000 đồng. Người đàn ông gốc Việt này đang khiến cộng đồng bán hàng online “nổi sóng”.

Dễ bán, dễ mua và dễ giả

Chỉ mới mở nền tảng bán hàng ở Việt Nam gần hai năm, TikTok Shop đã chiếm đến 20 - 30% thị phần ở một số ngành hàng.

Người Việt đổ xô lên sàn thương mại điện tử mua hàng, doanh số mỗi tháng trên 1 tỉ USD

Chỉ tính riêng trong tháng 11-2023, người dùng đã chi gần 31.200 tỉ đồng vào bốn sàn lớn gồm: Shopee, Lazada, TikTok Shop và Tiki.

Tiểu thương chợ Bến Thành hào hứng học bán hàng online

40 sinh viên từ các trường đại học tại TP.HCM đã có mặt tại chợ Bến Thành hướng dẫn bà con tiểu thương cách... bán hàng online.

Bị Indonesia cấm, TikTok phải chi tiền lớn để trở lại mảng thương mại điện tử

TikTok Shop tại Indonesia có cơ hội trở lại sau khi công ty mẹ vung tiền mua đa số cổ phần sàn thương mại điện tử Tokopedia lớn nhất nước này.

App công nghệ, sàn thương mại điện tử 'ăn dày': Nhiều chiêu móc túi người dùng

Nhiều app gọi xe công nghệ, đặt đồ ăn và thức uống lẫn các sàn thương mại điện tử bắt đầu tung các chiêu bài "ăn dày" nhằm tăng doanh thu.

TikTok dừng hoạt động thương mại điện tử ở Indonesia sau lệnh cấm

TikTok chấm dứt hoạt động thương mại điện tử tại Indonesia sau khi nước này ban lệnh cấm bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội.

Indonesia cấm bán hàng trên mạng xã hội, TikTok gặp nguy?

Indonesia đã ban hành lệnh cấm giao dịch thương mại điện tử trên các nền tảng mạng xã hội. Quyết định này được cho là sẽ ảnh hưởng đáng kể đến TikTok.

Đồng Tháp mời TikToker về Hồng Ngự bán nông sản OCOP

Ngày 30-8, Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND TP Hồng Ngự và doanh nghiệp tổ chức khóa tập huấn nâng cao kỹ năng bán hàng trên TikTok Shop, livestream bán nông sản OCOP, khách mời là các KOLs sở hữu kênh triệu view.

TikTok Shop tranh thị phần Shopee, Lazada tại Đông Nam Á

Có thể thấy sự phát triển bùng nổ của TikTok là bước chạy đà cho TikTok Shop vào cuộc tranh thị phần của Shopee và Lazada.