Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

FPT Telecom Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng

07/05/2022 10:00 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng phát động chương trình tri ân khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn trên ứng dụng HiFPT từ ngày 1-5-2022 đến ngày 31-5-2022.

FPT Telecom Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng - Ảnh 1.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, FPT Telecom Đà Nẵng đã không ngừng lớn mạnh với nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội chung của khu vực. Để đạt được thành công này, công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng và trân trọng phát động chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập.

FPT Telecom Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200.000.000 VNĐ, áp dụng cho khách hàng đăng ký sử dụng Dịch vụ Viễn thông FPT, với hai trò chơi "Vòng quay may mắn" và "Bốc thăm may mắn" được thực hiện trên ứng dụng HiFPT - ứng dụng chăm sóc dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom.

Với ứng dụng HiFPT, người dùng có thể thực hiện các thao tác nổi bật như quản lý thông tin Wifi mạng, thanh toán tự động, quản lý modem thông minh hay gửi yêu cầu hỗ trợ, khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Việc tổ chức tham gia trò chơi "Vòng quay may mắn" trên ứng dụng HiFPT tạo cơ hội tham gia khuyến mãi cho toàn bộ khách hàng một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, Quý khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân may mắn của các phần quà giá trị. Đặc biệt, tại "Vòng chơi may mắn", khách hàng tham gia sẽ nhận được các phần quà tri ân ý nghĩa đến từ FPT Telecom Đà Nẵng.

Sau khi tham gia và nhận quà tại "Vòng quay may mắn" Quý khách hàng sẽ có được cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà có giá trị hơn tại trò chơi "Bốc thăm may mắn": Giải nhất là 01 Tivi Samsung 55 inch trị giá 16.400.000, giải nhì là 01 chiếc điện thoại Oppo Reno 7 trị giá 10.490.000 VNĐ, giải ba là điện thoại Oppo A55 trị giá 4.990.000 VNĐ và 01 giải khuyến khích là điện thoại Oppo A16K trị giá 3.290.000 VNĐ.

Các bước để tham gia vô cùng đơn giản:

Bước 1: Vào ứng dụng Hi FPT, Quý khách vào mục "FTEL Đà Nẵng 13 năm".

Bước 2: Sau khi ấn vào mục, sẽ có một vòng quay xuất hiện, Quý khách bấm Xoay để tham gia trò chơi.

Bước 3: Sau khi Xoay, phần thưởng sẽ xuất hiện kèm mã dự thưởng của Khách hàng tham gia Bốc thăm may mắn vào ngày 6-5-2022.

Rất nhiều phần quá giá trị đang chờ đón Quý khách hàng, hãy nhanh tay tải xuống ứng dụng HiFPT và tham gia ngay "Vòng quay may mắn" và "Bốc thăm may mắn" để sở hữu cơ hội nhận được những ưu đãi hấp.

Tham khảo ứng dụng Hi FPT tại https://hi.fpt.vn/ hoặc liên hệ hotline 19006600.

T.D.V - THIÊN TƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận