Tag: FPT Telecom

Gói cước Internet vượt trội về tốc độ dành cho game thủ

Nhà mạng FPT Telecom ra mắt gói cước F-Game với tốc độ internet vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

FPT sẵn sàng đàm phán, chia sẻ bản quyền truyền hình V-League

TTO - FPT Play tuyên bố sẵn sàng đàm phán, chia sẻ bản quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, trong đó có V-League sau khi đã mua trọn gói trong 5 năm từ 2023 đến 2027 từ Công ty VPF.

FPT Telecom gây ấn tượng với nhiều giải pháp công nghệ thông minh

Tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khu Công nghệ cao TPHCM, những giải pháp công nghệ thông minh của FPT Telecom đã gây ấn tượng mạnh với các đại biểu, quan khách tại bởi những tính năng đột phá riêng biệt.

FPT Telecom Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng phát động chương trình tri ân khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn trên ứng dụng HiFPT từ ngày 1-5-2022 đến ngày 31-5-2022.

TTO - Người Hà Nội chắc chắn là không ai không biết đến món bún thang, tuy nhiên, không phải ai cũng biết món ăn này được chế biến công phu ra sao.

TTO - Ai theo dõi Facebook cá nhân của anh Hoàng Nam Tiến - chủ tịch FPT Telecom - cũng thấy anh rất thích ăn ngon và cũng rất thích nấu, đặc biệt nấu phở. Anh Tiến hay nấu phở cho các con của mình bằng công thức 14 bí quyết mà anh đúc rút riêng.

Nhà mạng cạnh tranh không lành mạnh?

TTO - Nhiều hạ tầng mạng Internet của VNPT như máng cáp, dây thuê bao tại các chung cư bị nhà mạng khác sử dụng chui gây bức xúc cho doanh nghiệp và cư dân.

FPT Camera SME: Giải pháp Camera an ninh đồng bộ toàn diện cho các doanh nghiệp

Ngày 22-7-2021, FPT Telecom tiếp tục mang đến FPT Camera SME - giải pháp Camera an ninh đồng bộ, toàn diện tại Việt Nam, được tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

FPT Camera IQ - Camera an ninh tích hợp cùng lúc công nghệ Cloud và AI

FPT Camera IQ là một trong những thế hệ camera đầu tiên tại VN có khả năng phân biệt chuyển động của người và vật thể, để đưa ra cảnh báo đúng mục đích, đồng thời bảo vệ dữ liệu, nâng cao trải nghiệm bằng công nghệ lưu trữ điện toán đám mây