Tag: FPT Telecom

Liên minh AseanConnect.One

Ngày 4-6-2024, các doanh nghiệp viễn thông và dịch vụ trung tâm dữ liệu hàng đầu khu vực đã công bố chính thức thành lập liên minh AseanConnect.One.

Wi-Fi 6 và livestream - sự kết hợp hoàn hảo cho các nhà bán hàng

Gần đây không khó để bắt gặp những phiên live ngàn đơn, thu hút lượng tương tác “khủng”. Tuy nhiên, để tổ chức được một buổi livestream hoành tráng không hề dễ dàng và có những giải pháp không phải ai cũng biết!

Gói cước Internet vượt trội về tốc độ dành cho game thủ

Nhà mạng FPT Telecom ra mắt gói cước F-Game với tốc độ internet vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

FPT sẵn sàng đàm phán, chia sẻ bản quyền truyền hình V-League

TTO - FPT Play tuyên bố sẵn sàng đàm phán, chia sẻ bản quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, trong đó có V-League sau khi đã mua trọn gói trong 5 năm từ 2023 đến 2027 từ Công ty VPF.

FPT Telecom gây ấn tượng với nhiều giải pháp công nghệ thông minh

Tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khu Công nghệ cao TPHCM, những giải pháp công nghệ thông minh của FPT Telecom đã gây ấn tượng mạnh với các đại biểu, quan khách tại bởi những tính năng đột phá riêng biệt.

FPT Telecom Đà Nẵng tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng phát động chương trình tri ân khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn trên ứng dụng HiFPT từ ngày 1-5-2022 đến ngày 31-5-2022.

TTO - Người Hà Nội chắc chắn là không ai không biết đến món bún thang, tuy nhiên, không phải ai cũng biết món ăn này được chế biến công phu ra sao.

TTO - Ai theo dõi Facebook cá nhân của anh Hoàng Nam Tiến - chủ tịch FPT Telecom - cũng thấy anh rất thích ăn ngon và cũng rất thích nấu, đặc biệt nấu phở. Anh Tiến hay nấu phở cho các con của mình bằng công thức 14 bí quyết mà anh đúc rút riêng.

Nhà mạng cạnh tranh không lành mạnh?

TTO - Nhiều hạ tầng mạng Internet của VNPT như máng cáp, dây thuê bao tại các chung cư bị nhà mạng khác sử dụng chui gây bức xúc cho doanh nghiệp và cư dân.