Thông tin dịch vụ

Chương trình quay số của FPT Telecom: iPhone 12 Pro Max và Honda SH vẫn đang đợi chủ nhân cuối cùng

25/03/2021 14:24 GMT+7

Hồi hộp chờ đợi những chủ nhân cuối cùng sở hữu iPhone 12 Pro Max và Honda SH cùng chương trình quay số của FPT Telecom.

Ngày 6-4 tới đây, buổi livestream quay thưởng cuối cùng của chương trình "Khai xuân như ý - Phú quý cả năm" sẽ chính thức diễn ra. Những người chơi may mắn tiếp theo sẽ nhận được giải thưởng là chiếc iPhone 12 Pro Max và xe máy Honda SH vô cùng giá trị.

Chiếc iPhone 12 Pro Max và Honda SH cuối cùng sẽ thuộc về ai?

Chương trình "Khai xuân như ý - Phú quý cả năm" đang 'hot' hơn bao giờ hết. Chỉ còn một tuần nữa, những chủ nhân cuối cùng của giải thưởng sẽ chính thức lộ diện trong buổi livestream quay thưởng vào ngày 6-4 trên fanpage FPT Telecom.

Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã có 03 người chơi may mắn nhận được giải thưởng là chiếc iPhone 12 Pro Max 128GB là: chị Lê Thị Hoài Thương ở TP.HCM, chị Lê Thị Bảo Vân ở Hà Nội và anh Trương Ngọc Anh Vũ đến từ Đà Nẵng, chính là ba người được Thần may mắn gọi tên.

Chương trình quay số của FPT Telecom: iPhone 12 Pro Max và Honda SH vẫn đang đợi chủ nhân cuối cùng - Ảnh 1.

Theo đó, những Khách hàng đăng ký mới và trả trước dịch vụ Internet FPT, Truyền hình FPT, FPT Camera từ ngày 20-2 đến 30-3 sẽ có cơ hội tham gia chương trình "Khai xuân như ý - Phú quý cả năm" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

Chương trình quay số trúng thưởng "Khai xuân như ý - Phú quý cả năm" có 4 giải Nhất, là một chiếc iPhone 12 Pro Max thời thượng, được trao hàng tuần trong buổi livestream quay số may mắn. Ngoài ra, FPT Telecom còn có một giải đặc biệt, đó chính là chiếc xe Honda SH 150i, dành tặng cho Khách hàng may mắn nhất và sẽ được công bố trong buổi livestream cuối cùng lần này.

Tận hưởng dịch vụ FPT Telecom "như ý", nhận quà liền tay

Trải qua 3 tuần quay số sôi động, chương trình "Khai xuân như ý - Phú quý cả năm" đang bước vào chặng cuối cùng. Giải đặc biệt cũng sẽ được quay thưởng vào ngày 6/4, dành cho tất cả khách hàng có mã dự thưởng hợp lệ theo quy định từ ngày 20/2 đến 30/3. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khi đăng ký tại http://bit.ly/Khai_xuan_nhu_y

Hiện tại, chỉ còn một tuần nữa là chương trình "Khai xuân như ý - Phú quý cả năm" sẽ kết thúc. Vậy nên hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Internet FPT, Truyền hình FPT hoặc FPT Camera trước ngày 30/03 để có thể nhận được mã dự thưởng. Đối với những Khách hàng đã tham gia chương trình vẫn chưa trúng giải, đừng quên theo dõi buổi livestream quay số trúng thưởng cuối cùng vào ngày 06/04 tới. FPT Telecom vẫn còn một chiếc iPhone và đặc biệt hơn là một chiếc xe máy Honda SH 150i để trao đến những Khách hàng may mắn nhất.

Mở đầu năm mới cũng chính là dịp để chúng ta 'khai xuân", dùng thử những sản phẩm, dịch vụ mới của FPT Telecom. Không chỉ mang về những trải nghiệm tốt hơn, mà đó còn là cơ hội để bạn thử vận may, mang về tài lộc cho gia đình.

Thông tin về các vòng quay số trúng giải:

- Lần đầu: Ngày 03/03, quay số cho khách hàng có mã dự thưởng hợp lệ theo quy định từ ngày 20/2 đến 28/2. Giải thưởng lần đầu gồm một giải nhất là iPhone 12 Pro Max 128 GB.

- Lần 2: Ngày 10/3, quay số cho khách hàng có mã dự thưởng hợp lệ theo quy định từ ngày 1 đến 7/3. Giải thưởng lần 2 gồm một giải nhất là iPhone 12 Pro Max 128 GB.

- Lần 3: Ngày 17/3, quay số cho khách hàng có mã dự thưởng hợp lệ theo quy định từ ngày 8/3 đến 14/3. Giải thưởng lần 3 gồm một giải nhất là iPhone 12 Pro Max 128 GB.

- Lần 4: Ngày 06/04, quay số cho khách hàng có mã dự thưởng hợp lệ theo quy định từ ngày 15 đến 30/3. Giải thưởng lần 4 gồm một giải nhất là iPhone 12 Pro Max 128 GB.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 6600, các phòng giao dịch FPT Telecom trên toàn quốc, hoặc xem thêm thông tin tại: http://bit.ly/khai_xuan_nhu_y

T.D.V - HIỀN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận