07/03/2022 16:30 GMT+7

FPT Retail kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt Nam

S.D
S.D

Ngày 8-3-2022, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đánh dấu tròn 10 năm thành lập. Một thập kỷ tuy không quá dài nhưng cũng vừa đủ để chuỗi FPT Shop, F.Studio by FPT trở thành điểm đến công nghệ quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam.

FPT Retail ra đời từ năm 2012 với 17 cửa hàng FPT Shop và cán mốc 100 cửa hàng trên toàn quốc chỉ sau 2 năm. 

Mặc dù bước chân vào thị trường khá muộn so với các doanh nghiệp cùng ngành, chỉ sau 4 năm mở rộng hoạt động, FPT Retail đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 2 trên thị trường bán lẻ thiết bị di động tại Việt Nam và là nhà bán lẻ dẫn đầu về thị phần máy tính xách tay, theo thống kê của GfK.

Hiện nay, công ty đang sở hữu 2 chuỗi bán lẻ thiết bị công nghệ là FPT Shop và F.Studio by FPT với hơn 700 cửa hàng trên toàn quốc. Đồng thời, Công ty cũng sở hữu chuỗi nhà thuốc Long Châu với hơn 400 cửa hàng phục vụ người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước.

FPT Retail kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Xiaomi tặng hoa chúc mừng FPT Retail nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

FPT Retail kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt Nam - Ảnh 2.

Đại diện Asus mừng sinh nhật 10 tuổi của FPT Shop.

FPT Retail kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt Nam - Ảnh 3.

Vivo Việt Nam chúc FPT Retail "Mã đáo thành công".

Trong thời gian tới, FPT Retail nói chung, FPT Shop nói riêng sẽ thắt chặt sự hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác để mang những sản phẩm tốt, tinh hoa công nghệ cũng như nhiều dịch vụ tiện ích thông minh phục vụ người dùng tại Việt Nam.

FPT Retail kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt Nam - Ảnh 4.

Đại diện Nhà phân phối Phúc Giang gửi quà chúc mừng FRT

FPT Retail kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt Nam - Ảnh 5.

FPT Shop cũng chào đón đại diện thương hiệu phụ kiện Sony - Sennheiser đến chúc mừng ngày kỷ niệm thành lập.

Tháng 3 này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết bởi cột mốc 10 năm FPT Shop nhận được sự ủng hộ của tất cả khách hàng. 

Nhân dịp này, FPT Shop tung những ưu đãi giá trị và thiết thực nhất dành cho khách hàng chọn mua sắm tại hệ thống: giảm giá đến 10.000.000 đồng, tặng bảo hành 2 năm, trả góp 0%.

Theo đó, từ ngày 1 đến 31-3, Apple chính hãng tại FPT Shop giảm đến 3.500.000 đồng, nhóm hàng điện thoại giảm đến 8.000.000 đồng, máy tính bảng giảm đến 21%, laptop đến 10%, đồng hồ thông minh giảm đến 40%, phụ kiện và hệ sinh thái Xiaomi cũng giảm đến 50%. 

Đặc biệt, thiết bị gia dụng giảm đến 10.000.000 đồng và mua 1 tặng 1, áp dụng tuỳ sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm 1 năm bảo hành, nâng tổng thời gian bảo hành của sản phẩm lên 2 năm, áp dụng cho hàng trăm sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, Apple (iPhone, MacBook, iPad) có giá trên 3.000.000 đồng (không bao gồm các đơn hàng thu hộ, thu cũ, dự án, phụ kiện), dành cho các đơn hàng duy nhất trong ngày 8-3. 

Từ ngày 9 đến 31-3, ưu đãi đặc biệt tặng thêm 1 năm bảo hành sẽ dành cho những khách hàng có sinh nhật trong tháng 3. Thời gian bảo hành lâu dài như một lời cam kết, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của FPT Shop. 

Qua món quà này, FPT Shop cũng muốn gửi đến tất cả khách hàng lời khẳng định về sự đồng hành, gắn bó và hỗ trợ trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Tất cả những ưu đãi đặc biệt trên cũng thay cho lời cảm ơn chân thành của FPT Shop gửi đến tất cả khách hàng đã tin chọn hệ thống, và mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục cho công ty cơ hội được phục vụ bằng tất cả sự tận tâm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên