Tag: Ford VN

Ôtô nhập khẩu bất ngờ tăng tốc vào Việt Nam

TTO - Chỉ 15 ngày của tháng 8-2022, ôtô nguyên chiếc từ Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc bất ngờ được các doanh nghiệp nhập khẩu bất ngờ tăng tốc đưa về Việt Nam gần 10.000 chiếc với giá trị hơn 206 triệu USD, tăng 67,9% so với nửa cuối tháng 7.

Ford ngưng lắp ráp dòng xe Tourneo tại Việt Nam vì ế ẩm do dịch COVID-19

TTO - Đại diện Ford Việt Nam xác nhận mẫu xe đa dụng (MPV) Tourneo sẽ dừng lắp ráp tại Việt Nam từ giữa năm nay vì ế ẩm do dịch COVID-19.

6 lưu ý để ôtô vận hành an toàn trong thời tiết lạnh khắc nghiệt

TTO - Nhiệt độ giảm sâu, đặc biệt ở miền Bắc trong vài ngày gần đây, có thể khiến phải đỗ xe lâu ngày hoặc thực hiện những chuyến đi dài trong điều kiện tiềm ẩn nhiều rủi ro. Những bộ phận xe hơi cần kiểm tra để bảo đảm xe vận hành an toàn.

Audi và Ford 'rủ nhau' triệu hồi hàng loạt xe hơi

TTO - Cục đăng kiểm Việt Nam phát thông tin cho phép hai hãng xe hơi là Audi và Ford triệu hồi hàng loạt xe bị dính lỗi để sửa chữa túi khí Takata, vốn dĩ có thể gây ra nguy cơ bung cửa khi đang chạy.

Trở lại Việt Nam, Ford Everest 2019 gắn động cơ của Ranger Raptor

TTO - Thay vì động cơ Diesel 2.2L và 3.2L như trước đây, mẫu SUV 7 chỗ trong đợt hàng sắp tới sẽ được trang bị động cơ Diesel Ecoblue 2.0L tăng áp của mẫu bán tải mới Ranger Raptor.

Ford Ranger Wildtrak đợt hàng tới sẽ bị cắt bớt trang bị khi về Việt Nam

TTO - Theo thông tin từ Ford Việt Nam cho biết, trong đợt hàng sắp tới sẽ có khoảng 200 chiếc Ranger được nhập về và có mặt tại đại lý trong tháng 7 này.

Liên tục kêu khó, doanh nghiệp vẫn nhập hàng ngàn ô tô về VN

TTO - Dù kêu khó với Nghị định 116/2017 nhưng các nhà nhập khẩu xe "đánh tiếng" sẵn sàng đưa xe vào Việt Nam thời gian tới.

Điều ít biết khi đặt cọc mua xe hơi nhưng không được nhận xe

TTO - Người mua xe hơi đặt cọc 100 triệu đồng mà đại lý không thực hiện đúng giao dịch thì được trả lại số tiền tương đương 200 triệu đồng. Đấy là điều ít người biết.

Có giấy phép kinh doanh nhưng xe hơi ngoại vẫn tắc đường về

TTO - Nhiều hãng xe đã nhận được giấy phép kinh doanh nhập khẩu xe hơi nhưng vẫn không thể nhập xe về vì vướng tiếp các tiêu chuẩn của Nghị định 116/2017.

​Các hãng sản xuất ôtô mở nhiều đại lý

TT - Ngày 22-1, Công ty Toyota VN đã đưa vào hoạt động Toyota Bến Thành Chương Dương, do Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (Samco) đầu tư với gần 250 tỉ đồng, rộng hơn 10.000m², có năng lực sửa chữa, bảo dưỡng 100 xe/ngày, sắp tới có thể tăng thêm 200 xe/ngày.