Tag: Ford Việt Nam

Ford dồn sức cho 4 dòng xe chủ lực tại Việt Nam, xe điện và hybrid sẽ cần thêm thời gian

Chiến lược của Ford Việt Nam sau một năm tăng trưởng mạnh về doanh số là tiếp tục dồn sức vào các mẫu Transit, Ranger, Everest và Territory, chưa vội vàng đưa các dòng xe mới, động cơ mới về.

Ford Ranger Raptor 2023 giá dự kiến từ 1,3 tỉ đồng - Bán tải cho nhà giàu

Ford Ranger Raptor 2023 ở Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan, nhiều khả năng sẽ chung cấu hình động cơ với bản Wildtrak đang bán trên thị trường.

Vì sao nhiều mẫu ô tô lặng lẽ dừng kinh doanh tại Việt Nam?

TTO - Ngoài lý do bán ế, khách hàng không ưa chuộng, ngừng bán do hãng tái cơ cấu, đằng sau đó còn lý do nào khác?

Ford Việt Nam thay tổng giám đốc

Sự thay đổi lãnh đạo lần này nằm trong kế hoạch tái cơ cấu tổ chức của Ford Việt Nam.

Ford, Toyota, Hyundai bất ngờ tăng giá, cắt giảm ưu đãi

TTO - Trong lúc nhiều hãng 'chìm đắm' trong cơn say giảm giá xe kích cầu đến khách hàng, một số hãng xe bất ngờ tăng giá bán, cắt giảm ưu đãi ngay đầu năm mới 2022. Vì sao?

'Biệt đội xe bán tải' chở miễn phí lương thực, thuốc men... chung sức chống dịch

TTO - Cộng đồng xe địa hình ba miền tiếp tục khởi động chiến dịch tận dụng công năng xe bán tải chuyên chở miễn phí lương thực, thuốc men... đến những hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ sinh kế cho hàng trăm gia đình tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Ford quay trở lại lắp ráp xe Ranger tại Việt Nam

TTO - Thay vì nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Ford Việt Nam đã chính thức lắp ráp mẫu xe bán tải (pickup) Ranger tại Việt Nam. Nhiều mẫu xe từng "dứt áo ra đi" nhập khẩu nay đã chuyển sang lắp ráp trong nước.

Khách mua xe hơi trong tháng 3 tăng 127% so với tháng trước

TTO - Lượng xe nhập khẩu dồi dào, đa dạng về mẫu mã, hãng xe trong nước tăng cường khuyến mãi giảm giá kèm quà tặng... thời gian qua khiến sức mua ôtô của khách hàng tăng vọt trở lại sau nhiều tháng ảm đạm.

Ford, Honda, Mitsubishi triệu hồi hàng ngàn xe 'dính lỗi' ở Việt Nam

TTO - Liên tiếp các thông báo của các hãng xe hơi từ Ford, Honda, Mitsubishi, VinFast về việc triệu hồi hàng ngàn xe đang lưu hành tại thị trường Việt Nam bị "dính lỗi" để sửa chữa.

Hãng xe đủ cách 'chiều chuộng' kéo khách mua xe hơi

TTO - Nhiều người cho biết chưa khi nào "thượng đế" được các hãng xe chiều chuộng, chăm sóc như hiện nay, với hàng loạt dịch vụ mới hút khách hàng trong mùa COVID-19.