Xe
20/06/2023 10:30 GMT+7

Ford Ranger Raptor rao bán 1,2 tỉ, bị 'đào ra' từng lội ngập nước

Một chiếc Ford Ranger Raptor 2022 được rao bán với giá 1,2 tỉ cùng cam kết "lý lịch sạch" nhưng đã bị "soi" ra đã từng bị ngập nước.

Ford Ranger Raptor rao bán 1,2 tỉ, bị đào ra từng lội ngập nước - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc Ford Ranger Raptor 2022 đang được rao bán - Ảnh chụp màn hình

Sau Ford Everest hồi sinh sau tai nạn nhưng được rao bán "không đâm đụng", nay cư dân mạng lại tìm ra một chiếc Ford Ranger Raptor 2022 đã được độ lại hầm hố, nhưng lại bị "lờ" đi quá khứ từng ngập nước.

Ford Ranger Raptor "cam kết không ngập nước"

Theo thông tin của người bán, chiếc Ford Ranger Raptor này đang được để tại Buôn Ma Thuột, mới chỉ lăn bánh được hơn 8.000km. Ngoại hình xe đã được lên bộ bodykit F-150, đi cùng với bộ đèn mới kiểu F-150. Mức giá người bán đưa ra là 1,2 tỉ đồng.

Khi được liên hệ hỏi về chất lượng của chiếc xe, người này đưa ra cam kết: “Xe không hề đâm đụng, tai nạn hay ngập nước. Nếu có phát hiện những điều trên sẽ tặng lại xe".

Ford Ranger Raptor rao bán 1,2 tỉ, bị đào ra từng lội ngập nước - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sự thật lại trái ngược hoàn toàn với những lời cam kết của người bán. Thực tế, chiếc Ford Ranger Raptor này từng bị ngập nước vào ngày 1-5-2022 tại Bãi nước ngọt Ninh Thuận.

Hình ảnh chiếc xe ngập nước năm 2022 - Ảnh: Facebook

Khi đó, người chủ cũ đã thử khả năng lội nước của chiếc xe và không thành công. Theo những hình ảnh ghi lại tại hiện trường, quá nửa chiếc xe đã bị ngập trong nước, và phải có sự giúp đỡ của nhiều người mới thoát ra được.

Thủy kích là trường hợp khi xe bị ngập nước vào cổ hút gió của động cơ, người lái càng đề máy thì nước càng dễ phá hỏng các chi tiết bên trong. Hiện chưa rõ chiếc Ford Ranger Raptor này đã bị thiệt hại đến mức nào.

Trên thị trường ô tô đã qua sử dụng, Ford Ranger Raptor 2022 có giá dao động từ 1-1,2 tỉ đồng, tùy tình trạng xe. Chiếc xe này đã được độ thêm nên giá sẽ cao hơn xe nguyên bản một chút.

Mặc dù vậy, việc người bán đưa ra con số 1,2 tỉ cho chiếc xe bị ngập nước, khi rao cũng không nói rõ, khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Để nhận ra xe ngập nước, người mua phải rất sành sỏi về xe mới có thể phân biệt được khi kiểm tra khoang động cơ và nội thất.

Ford Everest khẳng định Ford Everest khẳng định 'như mới', cư dân mạng bóc là xe tai nạn

Nhiều người không rành ô tô rất dễ gặp phải cảnh mua xe tai nạn mà không biết. Một chiếc Ford Everest được rao bán trên mạng xã hội gần đây là trường hợp như vậy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên