Tag: Ford Explorer

Ford hé lộ SUV điện 7 chỗ hứa hẹn như 'tàu tốc hành'

Mẫu SUV điện 3 hàng ghế của Ford sẽ ra mắt vào năm 2025 với tầm vận hành 563km, dù chỉ sử dụng loại pin nhỏ.

Ford úp mở Explorer thuần điện với 3 hàng ghế hoàn chỉnh

CEO Ford Jim Farley cho biết hãng dự định hút khách bằng một chiếc SUV điện ba hàng ghế lớn hơn. Nhiều khả năng đó chính là Ford Explorer.

Chủ Ford Explorer: 'Tôi sẽ không bao giờ đi SUV cao cấp thế này nữa'

“Rất đẹp, hiệu suất cao và siêu thoải mái, nhưng mua một chiếc SUV cao cấp cũng siêu tốn kém”, một tay viết freelancer cho biết về Ford Explorer.

Ford Explorer Timberline ra mắt: Thiết kế cá tính cho thanh niên, nội thất hơn bản thường một bậc

Phiên bản mang thiên hướng off-road của Ford Explorer là Timberline vừa lộ diện tại Trung Quốc, với khá nhiều thay đổi so với nguyên bản Mỹ.

Ford Explorer sắp có bản thuần điện, vẫn giữ bản xăng tới 2035

Ford Explorer hứa hẹn được phát triển thêm ít nhất hai thế hệ nữa trước khi phải dừng cuộc chơi.

Ford Explorer sắp nâng cấp: Thiết kế to bản hơn, chờ trang bị như tại Trung Quốc

Thế hệ thứ 6 của Ford Explorer ra mắt vào năm 2020 dự kiến đón phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vào giai đoạn cuối năm 2023 - đầu năm 2024.

Hơn một nửa số hệ thống phanh khẩn cấp tự động dành cho người đi bộ được Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) thử nghiệm cho kết quả kém trong các bài kiểm tra ánh sáng yếu.

Ford Explorer 2023 ra mắt: Màn 27 inch, nội thất như du thuyền

Hãng xe Mỹ gọi Ford Explorer 2023 là một mẫu xe hoàn toàn mới, nhưng thực chất là bản facelift nâng cấp toàn diện của thế hệ thứ 6 vốn ra mắt vào năm 2019.

Ford Explorer Platinum hàng độc về Việt Nam, nhiều trang bị hơn chính hãng, giá 4 tỉ đồng

Trang bị động cơ 3.3 V6, Ford Explorer Platinum được một showroom tư nhân chào bán với giá khoảng 4 tỉ đồng, có nhiều vượt trội so với phân phối chính hãng.

Hầu hết các ôtô mới đều có độ an toàn cao, nhưng một số xe đứng đầu. Khi có tai nạn, những chiếc xe này không chỉ bảo vệ người ngồi trong xe, mà còn có công nghệ ngăn chặn va chạm xảy ra.