Xe
17/06/2022 15:39 GMT+7

Ford Escape 2023 lộ diện giữa tin đồn khai tử

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Phiên bản cập nhật 2023 của Ford Escape đã lộ mặt gần như hoàn chỉnh khi chạy thử tại Bắc Mỹ.

Ford Escape 2023 lộ diện giữa tin đồn khai tử - Ảnh 1.

Đầu xe Ford Escape facelift xuất hiện dải đèn giống F-150 Lightning - Ảnh: Motor1

Trong tuần này, phiên bản Ford Escape 2023 đã xuất hiện với bộ khung hoàn chỉnh không che chắn lần đầu tiên tại Mỹ. Ở lần lộ diện đầu tiên vào cuối năm 2021, xe còn bị ngụy trang khá kỹ nhưng giờ lớp phủ bên ngoài không còn, cho ta quan sát dễ dàng những thay đổi trên chiếc SUV mới.

Về thiết kế, Ford Escape 2023 chứng kiến thay đổi rõ rệt nhất ở khu vực mũi xe với một dải đèn nhỏ nằm dưới nắp ca pô kết nối cụm đèn trước (cũng đã được cải tiến) - một yếu tố khá giống F-150 Lightning thuần điện. Tản nhiệt hình thang trên Ford Escape 2023 cũng đã qua chỉnh sửa bộ khung ngoài lẫn vị trí để phù hợp hơn với bộ mặt mới, tương tự là ca pô phía trên.

Ford Escape 2023 lộ diện giữa tin đồn khai tử - Ảnh 2.

Đuôi xe không có nhiều thay đổi ngoài đèn hậu - Ảnh: Motor1

Do tản nhiệt nay đặt cao hơn, logo Blue Oval được chuyển về đặt tại trung tâm tản nhiệt. Viền đèn sương mù mới, cản trước nâng cấp là những thay đổi còn lại tại đầu xe. Ở chiều ngược lại, những thay đổi tại đuôi xe khá nhẹ nhàng với đồ họa đèn hậu được cải tiến.

Chưa rõ những thay đổi bên trong cabin Ford Escape 2023 nhưng nếu có chúng cũng không quá nổi bật, nhiều khả năng là xoay quanh hệ thống phần mềm cập nhật mới cũng như các tùy chọn trang trí ngoài được bổ sung.

Ford Escape 2023 lộ diện giữa tin đồn khai tử - Ảnh 3.

Nội thất Ford Escape hiện tại - Ảnh: Ford

Ford Escape 2023 dự kiến sẽ ra mắt trước tháng 9 này xét tới việc xe đã chạy thử nghiệm mà không cần ngụy trang. Trong thời gian qua, thông tin Ford Escape bị đàn em Bronco Sport thay thế đã xuất hiện khi CEO Ford là Jim Farley khẳng định cả Edge lẫn Escape không còn phù hợp với đội hình hãng trong tương lai.

SUV ra mắt hụt tại Việt Nam Ford Escape có thể bị khai tử giống EcoSport SUV ra mắt hụt tại Việt Nam Ford Escape có thể bị khai tử giống EcoSport

Tương lai của Ford Escape không còn được đảm bảo sau sự xuất hiện của Bronco Sport.

QUANG PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên