Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

FLC nợ thuế tại Bình Định

27/10/2017 17:34 GMT+7

TTO - Bình Định vừa công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế và chậm nộp trong đó FLC nợ 601 triệu đồng và FLC Faros gần 2 tỉ.

FLC nợ thuế tại Bình Định - Ảnh 1.

Quần thể du lịch và sinh thái FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) - Ảnh: DUY THANH

Theo danh sách được Cục Thuế Bình Định công bố ngày 27-10, tính đến ngày 23-10, tỉnh này có 153 doanh nghiệp nợ thuế và chậm nộp thuế với số tiền hơn 105 tỉ đồng.

Trong số đó có tên của hai công ty thuộc "họ' FLC là Công ty CP Tập đoàn FLC nợ hơn 601 triệu đồng và Công ty CP Xây dựng FLC Faros nợ gần 2 tỉ đồng tiền thuế.

Một doanh nghiệp khác có số tiền nợ thuế lên đến hơn 6 tỉ đồng là Công ty CP Đầu tư và kinh doanh tổng hợp Thương Thảo.

Điểm đặc biệt của công ty Thương Thảo là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đã bị bắt giam vì tình nghi là thủ phạm chủ mưu vụ phá hơn 60ha rừng tại huyện An Lão (tỉnh Bình Định).

Đứng đầu bảng trong các doanh nghiệp nợ thuế ở Bình Định trong danh sách lần lượt là Công ty CP VRG Đá Bình Định, nợ trên 6,6 tỉ đồng, Công ty TNHH Hiệp Phát nợ gần 6,6 tỉ đồng và Công ty CP Thương mại sản xuất Duyên Hải nợ gần 6,5 tỉ đồng.

Trong khi đó, Công ty CP BOT Bắc Bình Định Việt Nam có số nợ gần 1,8 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Công Thành, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định, cho biết việc công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn là thực hiện theo quy định của ngành thuế.

Hai dự án Hai dự án 'khủng' của FLC có hàng loạt sai phạm

TTO - Hai dự án "khủng" về du lịch nghỉ dưỡng của FLC tại Thanh Hóa và Bình Định vừa bị thanh tra Bộ Xây dựng kết luận có nhiều sai phạm, từ chủ đầu tư đến UBND tỉnh và các sở ban ngành

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận