Tag: flavonoid

Rau dại xuyến chi có tác dụng hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh

Mọi bộ phận của cây xuyến chi đều có thể dùng làm dược liệu (trừ rễ). Sau khi thu hoạch, các bộ phận của cây được rửa sạch, thái khúc, dùng tươi hoặc phơi phô.

Ăn nhiều cà chua, dưa hấu... giúp giảm nguy cơ suy giảm trí nhớ

Nghiên cứu mới cho thấy ăn uống những món giàu flavonoid như trà, rượu vang đỏ, cà chua, dưa hấu... có thể giảm 28% nguy cơ bị suy giảm trí nhớ.

Công bố phức hệ Nano Extra XFGC hỗ trợ điều trị ung thư

Viện hàn lâm Khoa học và công nghệ VN công bố đã thành công trong nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phức hệ Nano Extra XFGC từ fucoidan sulfate hóa cao có trong rong nâu, nghệ vàng, xáo tam phân và tam thất.