Tag: FireFox

Vĩnh biệt 'rich kid' Internet Explorer

Ra đời năm 1995 trong gia tộc Microsoft nhiều tiền và giàu truyền thống công nghệ, Internet Explorer (IE) giờ đây đã chính thức chia tay thế giới mạng...

Sư phụ rùa dạy cho Cáo lửa một bài học thâm thúy

Tuy nhiên, Cáo lửa Firefox hơi thất vọng với tốc độ cập nhật trend của cụ rùa IE

Chán ngán hệ sinh thái của Google? Hãy thử qua các ứng dụng và dịch vụ này

TTO - Nếu quyết định từ chối sử dụng các sản phẩm nguồn gốc từ Google vì lo sợ bị xâm phạm quyền riêng tư hay lý do cá nhân, bạn không thể bỏ qua bài viết này.

Mozilla cung cấp 'vũ khí chống Facebook' cho người dùng Firefox

TTO - Công ty Mozilla, chủ sở hữu của trình duyệt web Firefox, vừa tung ra tiện ích mở rộng có tên Facebook Container, nhằm cô lập hoạt động duyệt web của người dùng với Facebook.

Mozilla và Yahoo kiện lẫn nhau vì công cụ tìm kiếm mặc định

TTO - Oath (Verizon), công ty mẹ của Yahoo, vừa đệ đơn kiện Mozilla vì đã thay công cụ tìm kiếm mặc định Yahoo trên trình duyệt Firefox bằng Google.

Firefox phát triển dịch vụ thông báo vi phạm cho các trình duyệt web

TTO - Firefox, trình duyệt Internet được phát triển và duy trì bởi Mozilla, sẽ sớm có khả năng cảnh báo người dùng Internet nếu trang web họ đang xem bị tấn công trong quá khứ và cung cấp thông tin cho mọi người biết về những vụ rò rỉ dữ liệu.

Firefox ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ tháng 6-2018

TTO - Tháng 12-2016, Mozilla thông báo về kế hoạch chuyển người dùng Windows XP và Vista sang Firefox Extended Support Release (ESR). Tuy nhiên, mới đây Mozilla lại tuyên bố mọi hỗ trợ của Firefox cho hai hệ điều hành này sẽ kết thúc vào tháng 6-2018

Coi chừng mở trang 'apple.com' nhưng không phải của Apple

TTO - Một chuyên gia an ninh mạng Trung Quốc đã xác định được một hình thức tấn công lừa đảo sử dụng punycode để làm giả tên miền nổi tiếng. Ví dụ như người dùng thấy trình duyệt hiện ra “apple.com”, nhưng thực ra là “xn—pple-43d.com”.

Yolo và Firefox nâng cấp lướt web di động

TTO - Hai trình duyệt web cho thiết bị di động gồm Yolo và FireFox ra phiên bản mới. Yolo bổ sung nhận diện mã độc trên website, FireFox 2.0 cho iPhone có 3D-Touch...

“Cáo lửa” chính thức ra mắt phiên bản 64 bit cho Windows

TTO - Mozilla vừa chính thức cho ra đời phiên bản 64 bit, giúp tận dụng sức mạnh của các hệ thống máy tính 64 bit, trong khi Google và Microsoft đã nâng cấp các trình duyệt web của mình lên 64 bit từ khá lâu.