27/11/2022 17:07 GMT+7

FIFA kinh ngạc với cảnh người Bangladesh ăn mừng bàn thắng của Messi

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trang Twitter của FIFA vừa đăng tải một video về màn ăn mừng 'không tin nổi' của các cổ động viên Bangladesh khi chứng kiến Messi ghi bàn, kèm theo chú thích: 'Đây là sức mạnh của bóng đá'.

FIFA kinh ngạc với cảnh người Bangladesh ăn mừng bàn thắng của Messi - Nguồn: FIFA

Đoạn video chỉ 24 giây ghi lại cảnh rất đông người hâm mộ tập trung tại một trường đại học ở Bangladesh xem trực tiếp trận Argentina thắng Mexico 2-0. Sau gần 60 phút lo lắng, hồi hộp, mọi người đã bùng nổ với màn ăn mừng khi chứng kiến Messi ghi bàn.

Sau khi FIFA đăng tải, video này đã thu hút hàng triệu lượt xem và rất nhiều tờ báo lớn trên thế giới đã chia sẻ lại. Mọi người đều cảm thấy bất ngờ về tình yêu mà người Bangladesh dành cho Messi và đội tuyển Argentina.

Dù bóng đá không mấy phát triển ở Bangladesh nhưng họ lại rất mê... huyền thoại Diego Maradona, sau đó tình yêu này chuyển sang Lionel Messi. Cổ động viên Sujan cho biết: "Nếu bạn hỏi tại sao những người ở độ tuổi từ 20 đến 38 tại Bangladesh ủng hộ đội tuyển Argentina mà không phải đội khác, hầu hết sẽ nói vì họ yêu Messi".

Messi: Messi: 'Bây giờ mọi trận đấu với chúng tôi đều là chung kết'

TTO - Sau màn tỏa sáng giúp Argentina đánh bại Mexico 2-0 rạng sáng 27-11, Lionel Messi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên Messi khẳng định khó khăn vẫn còn đó và Argentina còn 'trận chung kết' với Ba Lan ngày 1-12.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất