28/08/2020 13:30 GMT+7

Fedic - Dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất truyền cảm hứng

T.D.V
T.D.V

Thực tế cho thấy, thị trường thiết kế nội thất cao cấp ở Việt Nam đang là 'sân chơi' lớn của nhiều thương hiệu ngoại và đông đảo thương hiệu nội. Trong đó, những thương hiệu nhạy bén, bắt kịp xu hướng thiết kế mới như Fedic đang chiếm ưu thế hơn cả.

Xu hướng thiết kế truyền cảm hứng

Thị trường thiết kế nội thất tại Việt Nam, khách hàng đã quá quen với những thiết kế truyền thống, tập trung vào sự phô bày lối sống giàu sang và đẳng cấp, đôi khi lặp lại và thiếu tính cá nhân hóa.

Fedic - Dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất truyền cảm hứng - Ảnh 1.

Trong giai đoạn kinh tế phát triển, khách hàng trong nước đang có nhiều thay đổi về phong cách sống và gu thẩm mỹ thì những yêu cầu trong thiết kế không gian sống cũng đa dạng hơn.

Khách hàng yêu thích những không gian sống mang giá trị độc bản, thể hiện được bản sắc riêng và tôn trọng những giá trị cá nhân.

Và đây chính là lúc mà các thiết kế nội thất cần phải thay đổi, tập trung vào trải nghiệm cảm xúc, phong cách sống của khách hàng nhiều hơn.

Nhờ tư duy chiến lược cùng sự nhạy cảm trước xu hướng tương lai, Fedic - thương hiệu thiết kế nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, đã có những bước "chuyển mình" nhanh chóng, phát triển các thiết kế nội thất đầy cảm hứng.

Chính điều này đã giúp Fedic mang một sắc màu riêng và nổi bật hơn cả trong "bức tranh" thiết kế nội thất nhiều màu sắc tại Việt Nam.

Fedic - Dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất truyền cảm hứng - Ảnh 2.

Theo đó, những "đứa con tinh thần" của thương hiệu này thường mang tính cá nhân hóa cao, nâng cao trải nghiệm về không gian sống, lưu giữ lại những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ cho khách hàng, truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tích cực trong mỗi không gian sống.

Mỗi thiết kế của Fedic đều được đội ngũ dành trọn tâm huyết vào từng khâu nhỏ nhất, từ lắng nghe sở thích của khách hàng, xây dựng ý tưởng và triển khai. Với Fedic, khách hàng là trung tâm từ khâu lựa chọn vật liệu, bố trí công năng, đến lựa chọn phong cách… Từ đó, Fedic sẽ mang lại những giải pháp tối ưu cho không gian sống với dấu ấn cá nhân của từng khách hàng.

Đặc biệt, điểm ấn tượng của đơn vị thiết kế này là sự phối hợp đa dạng giữa các vật liệu thuần thiên nhiên như gỗ, thép, đá cẩm thạch, đất nung, tre nứa kết hợp với các loại vật liệu mới như tấm 3D, Acrylic , Laminate, da thuộc, inox mạ … Điều này giúp mang lại cho khách hàng một không gian khác biệt và đầy cảm hứng.

Fedic - Dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất truyền cảm hứng - Ảnh 3.

Phối hợp hài hòa giữa vật liệu truyền thống và hiện đại

Thiết kế nội thất với Fedic không đơn thuần chỉ là "làm đầy" những không gian trống, mà nó còn gắn liền với lối sống, thế giới quan của khách hàng. Cùng với đó, Fedic không ngừng cải tiến, hoàn thiện bộ máy, quy trình và tiêu chuẩn thiết kế thi công, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình.

Những thiết kế chạm đến cảm xúc

Không riêng gì thiết kế nội thất mà bất kỳ lĩnh vực nào, mỗi thương hiệu đều phải tạo được trải nghiệm tích cực cho người dùng thì mới có thể đứng vững trên thị trường.

Với Fedic, mỗi một thiết kế là một "điểm chạm cảm xúc", ở đó người thiết kế thể hiện rõ sự thấu hiểu, đồng cảm và trân trọng những giá trị sống riêng của mỗi khách hàng từ đó khơi gợi nên những cảm xúc tích cực trong không gian sống.

Đại diện Fedic cho biết, khách hàng của Fedic phần lớn đều là doanh nhân trẻ năng động và thành đạt với tư duy rất cởi mở. Họ yêu thích lối sống phóng khoáng tự do, đề cao những giá trị sống khác biệt, chú trọng cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, để tận hưởng cuộc sống.

Vì thế, Fedic phải thật sự "cảm" những cung bậc cảm xúc của khách hàng, để phát triển ý tưởng và sáng tạo nên những không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân.

Fedic - Dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất truyền cảm hứng - Ảnh 4.

Hơn thế, Fedic luôn nỗ lực cùng khách hàng để xây dựng không gian sống mơ ước - nơi đong đầy tình cảm yêu thương, chốn bình yên sau những giờ làm việc mệt mỏi và rời xa ồn ào của phố thị. Ở đó mỗi thành viên trong gia đình có thể sẻ chia và gắn kết với nhau hơn.

Không chỉ nỗ lực trong việc đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần đưa không gian sống của người Việt lên một tầm cao mới. Fedic còn kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu kiến trúc nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam, vươn mình đưa thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Fedic

Fedic – Design for delight!

Trụ sở chính: 58/79, Đường Dương Thị Mười, Khu Phố 4, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Văn phòng: 57 Song Hành, X.Tân Xuân, H.Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 1/31, X.Tân Xuân, H.Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 028.6272.1262

Website: https://fedic.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên