Tự giới thiệu

FE CREDIT tiếp sức hơn 100 học sinh nghèo Trà Vinh

30/10/2019 14:00 GMT+7

Ngày 25 tháng 10 vừa qua, hàng trăm học sinh tiểu học và trung học ở huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh đã nhận được các suất học bổng giá trị và được trang bị thêm kỹ năng tự vệ trong chương trình ‘Trao tri thức - Rèn kỹ năng


FE CREDIT tiếp sức hơn 100 học sinh nghèo Trà Vinh - Ảnh 1.

Chương trình do FE CREDIT phối hợp với Saigonchildren tổ chức nhằm giúp các em có cơ hội tiếp tục con đường học tập, cũng như có thể trưởng thành an toàn và khoẻ mạnh.

Tổng số 102 học sinh cấp I, II được nhận học bổng bao gồm các em có hoàn cảnh khó khăn được đánh giá là hộ nghèo hoặc cận nghèo, gia đình có thu nhập thấp do phụ huynh mang bệnh tật, hoặc những em không có trợ cấp và gặp khó khăn trong chuyện đến trường.

Lộc là một trong số những em nhận học bổng từ FE CREDIT suốt 2 năm qua đã chia sẻ rằng: "Nếu không được đi học nữa, em sẽ rất buồn vì cảm thấy bản thân không có mục địch phấn đấu. Em nghĩ đến trường là một điều rất quan trọng vì nó sẽ là con đường giúp em có công việc ổn định và mang về thu nhập để giúp gia đình trang trải". Lộc là một học sinh xuất sắc với tình yêu dành cho môn hoá học. Cậu bé cũng có ước mơ trở thành một kỹ sư nông nghiệp trong tương lai.

FE CREDIT tiếp sức hơn 100 học sinh nghèo Trà Vinh - Ảnh 2.

Học bổng không phải là món quà duy nhất được trao tặng cho các em trong chương trình này. Hơn 200 trẻ em ở đây còn được trang bị một khoá học võ tự vệ với mục đích giúp các em nhận định được hiểm nguy, cũng như giúp các em có được những kỹ năng cần thiết để thoát khỏi các tình huống bạo lực và xâm hại tình dục.

FE CREDIT và Saigonchildren mong rằng có thể nhân rộng các chương trình ý nghĩa này trên khắp mọi miền đất nước để giúp thật nhiều trẻ em có những kỹ năng cần thiết để các em tự tin theo đuổi một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Giới thiệu FE CREDIT

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT đã thiết lập nền tảng vững chắc để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng. FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

FE CREDIT đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như "Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Việt Nam 2019" và "Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Mang Lại Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Nhất Châu Á 2019" do Global Banking & Finance bình chọn, "Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc" và "Quản Trị Quan Hệ Khách Hàng Tốt Nhất" từ Hiệp Hội Dịch Vụ Khách Hàng Châu Á Thái Bình Dương (APCSC)", "Top 10 Doanh Nghiệp Được Tin Dùng Nhất Châu Á" tại Diễn Đàn Kinh Tế Quốc Tế Asia 2019 và "Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Châu Á năm 2018" do Global Brands trao tặng.

Giới thiệu Saigonchildren

Saigon Children’s Charity CIO (saigonchildren) được thành lập vào năm 1992 với sứ mệnh giúp loại bỏ rào cản trong giáo dục bằng cách cho trẻ em khó khăn cơ hội học tập và khởi đầu bình đẳng hơn trong cuộc sống. Saigonchildren giúp những trẻ em khó khăn nhất có được cơ hội học tập bằng các hành động đơn giản và thực tế như xây dựng trường học, trao tặng học bổng cũng như những hỗ trợ khác về dạy nghề và giáo dục đặc biệt.

Chương Trình Hỗ Trợ Học Bổng là một trong những chương trình quan trọng nhất của Saigonchildren với mục đích hỗ trợ trẻ em khó khăn trong phương diện tài chính và phát triển cá nhân. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 40,000 học bổng được trao tặng cho trẻ em trên khắp 5 tỉnh thành kể từ năm 1992. Chương trình không chỉ quan tâm đến mặt tài chính mà còn giúp đỡ trẻ em với đồ dùng học tập, thực phẩm, các hoạt động vui chơi giải trí, tư vấn tâm lí cá nhân và hỗ trợ sức khoẻ, dinh dưỡng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận