Tag: Fantastic beasts and where to find them

‘Harry Potter’ lên kế hoạch ra bản series truyền hình

Sau thành công của bản điện ảnh, loạt phim huyền thoại Harry Potter 'rục rịch triển khai hướng phát triển mới: Series truyền hình dài tập.

Fantastic Beasts And Where To Find Them sắp có phần 2

TTO - Sau thành công của phần 1 hồi năm ngoái, Warner Bros hiện đang bắt tay vào sản xuất phần 2, dự kiến sẽ ra rạp vào năm sau.

Liên quan ông Trump, Fantastic Beasts... có doanh thu 'khủng'

TTO - Theo Time, viễn cảnh trong bom tấn 180 triệu USD được cho là giống với hình dung của cộng đồng mạng đối với chiến thắng của ông Donald Trump, vì thế phim cũng tạo ra cơn sốt và thu về 81 triệu USD sau ba ngày.

Diễn viên từng đoạt Oscar: Eddie Redmayne và 5 vai diễn khó quên

TTO - Trong khi bộ phim Fantastic Beasts and Where to Find Them có Eddie thủ vai chính đang gây cơn sốt, cùng TTO điểm lại 5 nhân vật được “đo ni đóng giày” cho nam tài tử sinh năm 1982 này.

Đạo diễn phim Harry Potter: Yêu vì sự không hoàn hảo

TTCT - David Yates chia sẻ cảm xúc và các quyết định lựa chọn của ông khi làm phim Fantastic Beasts and Where to Find Them trong bài phỏng vấn của Warner Bros dành riêng cho Tuổi Trẻ Cuối Tuần…

Clip thế giới phù thủy Harry Potter tái hiện trong phim mới

TTO - Hãng Warner Bros. vừa tung ra trailer phim mới Fantastic Beasts and Where to Find Them, trong đó có nhiều chi tiết về thế giới phù thủy giống hệt như trong Harry Potter.

J.K. Rowling viết kịch bản phim mới dựa trên Harry Potter

TTO - Ngày 12-9, nhà văn J.K. Rowling, tác giả tập truyện Harry Potter, cho biết bà đang viết kịch bản cho một loạt phim về thế giới của cậu bé phù thủy Anh.