Fan Anh chịu chơi xăm 23 tên cầu thủ lên người để thực hiện lời hứa

07/07/2018 07:55 GMT+7

TTO - Hàng triệu người Anh đã tiệc tùng tưng bừng khi đội nhà được vào vòng tứ kết World Cup 2018. Một fan khác lại có cách ăn mừng riêng là thực hiện lời hứa xăm tên các tuyển thủ Anh lên người.

Fan Anh chịu chơi xăm 23 tên cầu thủ lên người để thực hiện lời hứa - Ảnh 1.

Lời hứa hẹn hồi tháng 5 và kết quả của việc thực hiện cam kết của ông Welch - Ảnh: TWITTER

Tờ The Sun (Anh) ngày 6-7 cho biết một fan bóng đá Anh có tên Dan Welch vừa qua hứa hẹn rằng nếu đội tuyển Anh vào được vòng tứ kết World Cup 2018, ông sẽ xăm lên người tên 23 cầu thủ chính thức sang Nga dự sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này.

"Bỏ qua sự an toàn của chính mình, nhưng nếu tuyển Anh vào được tứ kết, tôi sẽ xăm tên của 23 tuyển thủ Anh lên người mình", ông Welch đưa ra lời hứa trên Twitter hồi tháng 5.

Và không nuốt lời, fan chịu chơi này mới đây đã thực hiện lời hứa của ông, sau đó khoe thành quả lên mạng xã hội. Được biết, cổ động viên này đến từ thị trấn Luton, hạt Bedfordshire, cách thủ đô London khoảng 50km về phía tây bắc.

Bức ảnh cho thấy ông Welch xăm lên người tên 23 cầu thủ Anh, với một dòng phía trên là tên huấn luyện viên Gareth Southgate, và một dòng trên cùng là đội tuyển World Cup Anh được xăm in hoa.

Fan Anh chịu chơi xăm 23 tên cầu thủ lên người để thực hiện lời hứa - Ảnh 2.

Ông Delch đúng thật là 'dân chơi thứ thiệt' của World Cup 2018 - Ảnh: TWITTER

Dễ thấy trong số 23 cái tên này có một số tuyển thủ nổi bật như Harry Kane, Raheem Sterling hay John Stones. Đi kèm bức ảnh là dòng trạng thái: "Đúng với lời hứa của tôi, ôi yêu hình xăm này quá!".

Ngay sau khi biết tin đội tuyển Anh giành chiến thắng ở vòng đấu loại trực tiếp 16 đội, ông Welch cũng liên tục cập nhật "tình trạng lời hứa" của ông. "Tối nay sẽ xăm tên nhé! Cái tên đầu tiên là Alexander-Arnord", ông Welch viết trên Twitter.

Bộ phận mà ông Welch xăm là chân, với chi phi là 119 USD. Một số người dùng mạng xã hội đã đưa ra những bình luận tích cực dành cho ông Welch sau khi ông khoe thành quả.

"Ông sẽ mãi có tên cầu thủ Phil Jones trên người mình, tôi tôn trọng việc ông giữ cam kết", một người dùng Twitter viết. Một người khác thì động viên: "Ông đáng ra nên được một chiếc vé để đến xem tứ kết ông bạn à!".

Fan Anh chịu chơi xăm 23 tên cầu thủ lên người để thực hiện lời hứa - Ảnh 3.

Các tuyển thủ Anh ăn mừng sau chiến thắng 4-3 trước Colombia ở lượt sút luân lưu rạng sáng 4-7 - Ảnh: GETTY

Các tuyển thủ xứ sở sương mù sẽ có cuộc so tài với đội tuyển Thụy Điển vào tối 7-7 (theo giờ Hà Nội). Với chiến thắng trước Colombia ở vòng knock-out sau lượt sút luân lưu, Anh bước đầu có thắng lợi vẻ vang khi lọt vào tứ kết World Cup lần đầu tiên sau 12 năm.

Thắng lợi của tuyển Anh ở xứ sở bạch dương đã tạo nên cơn sốt World Cup trong lòng nước Anh khi hàng triệu người Anh đổ ra đường ăn mừng và tiệc tùng thâu đêm. Ngày 4-7 thậm chí được một fan Anh nói đùa là "ngày mệt mỏi giữa tuần trên toàn quốc" sau một đêm quẩy tưng bừng.

Hàng triệu người Anh say xỉn, bỏ làm vì ăn mừng World Cup thâu đêm Hàng triệu người Anh say xỉn, bỏ làm vì ăn mừng World Cup thâu đêm

TTO - Ngày 4-7 là một ngày vui sướng nhưng cũng là ngày mệt mỏi nhất của người dân Anh khi hàng triệu cổ động viên tiệc tùng thâu đêm dẫn tới không còn sức đi làm. Nhiều chuyến tàu trống trơn, người ngủ gà ngủ gật.

BÌNH AN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận