Tag: Fahasa

Thông tin đóng cửa Đường sách TP.HCM và Fahasa là sai sự thật

Chiều 14-3, ông Trịnh Hữu Anh - trưởng phòng xuất bản, in và phát hành Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - gặp gỡ báo chí chia sẻ về những thông tin từ tài khoản giả mạo làm ảnh hưởng đến Đường sách TP.HCM và Fahasa thời gian qua.

Tự nhiên lan truyền thông tin nhà sách Fahasa đóng cửa

Lãnh đạo Fahasa đã gặp gỡ báo chí thông tin về việc xuất hiện một số tài khoản trên mạng đăng thông tin giả mạo về công ty.

Nhiều doanh nghiệp lãi tăng vọt, đạt hàng trăm tỉ đồng nhờ bán bút, vở...

Nhờ bán sách, vở, bút... nhiều doanh nghiệp lãi từ vài chục tỉ đến hàng trăm tỉ đồng chỉ trong ba quý đầu năm nay. Giá cổ phiếu cũng tăng vọt.

Fahasa mở hội sách thiếu nhi ngoại thành

TTO - Hội sách thiếu nhi ngoại thành nhân dịp hè 2018 do Fahasa tổ chức thường niên vừa khai mạc sáng 29-5 tại Trung tâm Văn hóa huyện Hóc Môn, TP.HCM với các sách và văn phòng phẩm được bày bán giảm giá từ 10-50%.

​Dịp hiếm để chọn mua 2000 đầu sách HarperCollins

TTO - 2000 nhan đề sách HarperCollins sẽ được giới thiệu tại Nhà sách Nguyễn Huệ trong triển lãm kéo dài từ 19 đến 30-7 nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập Nhà xuất bản HarperCollins.

Số sách bình quân đầu người Việt lại tiếp tục giảm

TTO - Công ty sách Phương Nam vừa tiết lộ sẽ khánh thành trong tháng 5 một 'thành phố sách' đáng được gọi là dự án trong mơ'.

Mua sách giảm giá 
dịp 2-9

TTO - Lễ Quốc khánh 2-9 năm nay hệ thống các nhà sách Phương Nam tung ra chương trình khuyến mãi lớn cho các bạn đọc: giảm từ 10-50% cho tất cả hàng hóa, sách giáo khoa, học cụ...

Fahasa mở kênh bán sách trực tuyến

TT - Trang thương mại điện tử www.fahasa.com - sản phẩm mới nhất của Công ty cổ phần Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) - vừa chính thức ra mắt vào sáng 6-10, bổ sung vào thị trường kinh doanh sách trực tuyến của VN một thương hiệu đang có nhiều kỳ vọng.

Fahasa mở hội sách hè giảm giá 20 - 50%

TT - Hội sách giá đặc biệt năm 2015 của Fahasa vừa khai mạc sáng 12-6 tại 92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM với hơn 300.000 bản sách được giảm giá đến 50%.

Fahasa vào đợt sách hè 2015

TT - Công ty CP Sách TP.HCM (Fahasa) vừa tổ chức lễ khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè 2015, trở thành đơn vị phát hành mở màn mùa sách hè - một trong những mùa sách quan trọng nhất trong năm.