11/03/2024 14:41 GMT+7

Tự nhiên lan truyền thông tin nhà sách Fahasa đóng cửa

Sáng 11-3, ban lãnh đạo Công ty cổ phần phát hành sách TP.HCM - Fahasa đã gặp gỡ báo chí thông tin về việc xuất hiện một số tài khoản trên mạng đăng thông tin giả mạo về công ty.

Trang giả mạo tự tiện dùng hình ảnh, đăng thông tin Fahasa đóng cửa

Trang giả mạo tự tiện dùng hình ảnh, đăng thông tin Fahasa đóng cửa

Những tài khoản này đăng tải thông tin, hình ảnh sai, giả mạo về Fahasa như: tuyển dụng, mua bán, đóng cửa ngừng hoạt động…

Tình trạng bị tự tiện lấy hình ảnh, mạo danh của Fahasa cũng gần giống như trường hợp mà gần đây Đường sách TP.HCM kêu cứu.

Trang giả mạo đăng hình ảnh nhà sách Fahasa và thông tin: "Xin lỗi, lần này thật sự cần nói lời tạm biệt với mọi người rồi.

Vì doanh số bán hàng cửa tiệm giảm liên tục, tiệm sách không thể tiếp tục kinh doanh nữa! Nên công ty quyết định đóng cửa hàng và miễn phí gởi tặng các loại sách cổ phiếu tài chính còn lại trong tiệm cho mọi người…".

Một số trang khác thì đăng thông tin tuyển dụng, mua bán… lấy tên Công ty Fahasa.

Bà Lê Thị Thu Huyền, phó tổng giám đốc công ty, nhấn mạnh đây là hành vi tung tin lừa đảo với mục đích thu hút người xem để họ quảng cáo những hoạt động khác của cá nhân.

"Sự việc này là vi phạm pháp luật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty.

Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp mạnh, báo cáo tình trạng này đến các cơ quan quản lý nhà nước và công an" - bà Huyền nói.

Vì có một số người nổi tiếng không biết nên chia sẻ thông tin thất thiệt, bà Huyền mong mọi người cẩn thận và chỉ xem thông tin trên fanpage chính thức của Fahasa và thông tin chính thống trên báo đài.

Fahasa mở hội sách thiếu nhi ngoại thànhFahasa mở hội sách thiếu nhi ngoại thành

TTO - Hội sách thiếu nhi ngoại thành nhân dịp hè 2018 do Fahasa tổ chức thường niên vừa khai mạc sáng 29-5 tại Trung tâm Văn hóa huyện Hóc Môn, TP.HCM với các sách và văn phòng phẩm được bày bán giảm giá từ 10-50%.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên