05/02/2018 15:48 GMT+7

Facebook ra mắt tính năng tôn vinh bạn bè

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - “Hãy nghĩ đến những người bạn thân nhất của bạn. Có ai luôn ở phía sau hỗ trợ bạn? Ai đó không bao giờ quên sinh nhật bạn? Hoặc ai đó bạn xem là bạn thân nhất hoặc bạn tri kỉ?”.

Facebook ra mắt tính năng tôn vinh bạn bè - Ảnh 1.

Tính năng mới kỷ niệm ngày bạn bè của FaceBook. - Ảnh: FACEBOOK

Đó là lời giới thiệu của Mike Nowak - Giám đốc sản phẩm - về tính năng tôn vinh bạn bè vừa được Facebook trình làng người dùng nhân ngày tình bạn 4-2.

Tính năng này nhằm giúp người dùng gửi lời cảm ơn đến với những người quan trọng trong cuộc sống của họ. Theo đó, mỗi người dùng sẽ thấy một tin nhắn từ Facebook ở trên cùng News Feed chúc một ngày tình bạn vui vẻ với một video bạn bè dành cho riêng họ.

Mở đầu tính năng “Giây phút tôn vinh bạn bè” sẽ là một thông tin từ Facebook với lời nhắn: “Chúng tôi tin rằng mỗi tình bạn đều là độc nhất. Nhân Ngày tình bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích gửi đi những phần thưởng này để bạn bè hiểu họ có ý nghĩa nhường nào với bạn!”.

Sau video ngắn, người dùng có thể tự tạo và chia sẻ giải thưởng bạn bè của mình - bằng cách tạo ra từ các mẫu có sẵn mẫu - như: bạn thân nhất, người lắng nghe tuyệt vời, người luôn biết cách làm tôi cười.

“Facebook được xây dựng để giúp bạn kết nối với những người bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi được truyền cảm hứng khi chứng kiến 750 triệu tình bạn mới được hình thành trên Facebook mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ dành chút thời gian cuối tuần này để gửi lời cảm ơn đến những người bạn của mình”, Mike Nowak chia sẻ.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên