08/03/2018 15:17 GMT+7

Facebook bổ sung tính năng chat video cho Messenger Lite

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Ứng dụng Messenger Lite của Facebook dành cho thiết bị Android sẽ được bổ sung thêm tính năng video chat, trở thành phiên bản thay thế hoàn hảo cho ứng dụng Messenger đầy đủ.

Facebook bổ sung tính năng chat video cho Messenger Lite - Ảnh 1.

Giao diện video chat trên ứng dụng Messenger Lite của Facebook - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo trang tin The Verge, về lý thuyết Messenger Lite cung cấp một nền tảng nhắn tin đơn giản, tiện dụng hướng tới một nhóm người dùng có những hạn chế nhất định trong tiếp cận dịch vụ.

Ứng dụng ra mắt năm 2016 này được thiết kế cho "những người sử dụng các thiết bị Android đời cũ và/hoặc có kết nối mạng Internet chậm" tại các thị trường như Kenya, Tunisia, Malaysia, Sri Lanka và Venezuela.

Trong những năm sau đó, ứng dụng Messenger Lite tiếp tục được phổ cập tại hàng chục thị trường mới nổi khác trên thế giới trước khi tới Mỹ và châu Âu hồi tháng 10 năm ngoái.

Tuy nhiên với những bổ sung về tính năng ngày càng hoàn thiện, "chốt hạ" với việc bổ sung tính năng chat video, Messenger Lite đang ngày càng trở thành lựa chọn thay thế ứng dụng Messenger tốt nhất cho người dùng Android.

Trước đó Facebook đã công bố trong năm 2017 có 17 tỉ cuộc gọi video được thực hiện thông qua ứng dụng Messenger chính của họ, gấp đôi so với năm 2016.

Từ đây có thể hiểu việc Facebook mở rộng tính năng này cho ứng dụng Messenger Lite rõ ràng là để đáp ứng nhu cầu trò chuyện "mặt đối mặt" ngày càng tăng với người dùng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất này.

ĐẮC LUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên