Tag: F0 không triệu chứng

F0 không triệu chứng được đưa vào phân loại mức độ bệnh COVID-19

TTO - Bộ Y tế vừa ban hành hướng dẫn chẩn đoán điều trị, bổ sung nhóm F0 không triệu chứng lâm sàng vào phân loại mức độ bệnh COVID-19. Trước đó Bộ Y tế chỉ phân loại 4 nhóm: nhẹ, trung bình, nặng và nguy kịch.

Thêm Bạc Liêu cho F0 không triệu chứng điều trị tại nhà

TTO - F0 không triệu chứng ở Bạc Liêu sẽ được cách ly, điều trị tại nhà nếu đáp ứng các điều kiện theo hướng dẫn của ngành y tế.

TP.HCM: F0 nhẹ hoặc không triệu chứng được tự đề nghị nơi cách ly phù hợp

TTO - F0 không đủ điều kiện cách ly chăm sóc tại nhà, được tự đề nghị địa điểm cách ly phù hợp tại cơ sở cách ly doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở cách ly có thu phí hoặc khu cách ly tập trung của địa phương.

Kháng thể của F0 không triệu chứng, sẽ hết date nhanh hơn?

Nghe nói, kháng thể của các F0 không triệu chứng hao hụt nhanh hơn các F0 có triệu chứng? Nếu đúng, thì thẻ xanh của các F0 khỏi bệnh, bớt độ “quyền lực” rồi?

Đồng Nai cho phép nhân viên y tế mắc COVID-19 nhẹ tham gia điều trị F0

TTO - Đồng Nai vừa chấp thuận cho phép nhân viên y tế mắc COVID-19 không triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ được tham gia điều trị cho các F0 trên địa bàn.

Đồng Nai vượt mốc 5.000 ca, cách ly F0 không triệu chứng tại cơ sở cách ly tập trung

TTO - Đồng Nai sẽ cách ly các F0 không triệu chứng tại cơ sở cách ly tập trung sau khi số ca mắc COVID-19 tiếp tục gia tăng, vượt mốc 5.000 ca.

F0 nào sẽ rời bệnh viện về cách ly ở nhà?

TTO - Từ thực tế quá tải hệ thống điều trị, phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM vừa có đề nghị các bệnh viện chủ động rà soát các trường hợp F0 không triệu chứng, nếu đủ các điều kiện sẽ rời bệnh viện về cách ly tại nhà.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn: 'Ủng hộ cách ly F0 không triệu chứng tại nhà'

TTO - Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cho biết Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại TP.HCM ủng hộ phương án cách ly F0 không triệu chứng tại nhà theo đề xuất của TP.HCM.

Nhiều F0 không triệu chứng: Cần tăng tốc xét nghiệm diện rộng ở nơi nguy cơ cao

TTO - Hiện nay, không chỉ ở TP.HCM mà một số địa phương cũng có nhiều ca mắc COVID-19 (F0) không có triệu chứng, gây rất nhiều khó khăn cho việc kiểm soát dịch bệnh.

Đọc báo cùng bạn 1-7: Đau đầu với F0 không triệu chứng

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Bổ sung trên 7.650 tỉ đồng mua 61 triệu liều vắc xin; TP.HCM vượt 4.000 ca mắc COVID-19; Gói hỗ trợ COVID-19 có thể lên tới 26.000 tỉ đồng; Nước giàu làm gì với vắc xin COVID-19 gần hết hạn?..